Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi như thế nào là đẹp?

Nâng mũi như thế nào là đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi đang ngày càng phổ biến với những người yêu làm đẹp. Nhưng còn tiêu chuẩn của chiếc mũi hoàn hảo thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nâng mũi như thế nào là đẹp.

Nâng mũi như thế nào là đẹp? Phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất?

Nâng thế nào là đẹp theo tiêu chuẩn mỹ học?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dáng mũi đẹp khi có độ dài bằng khoảng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi cao trước nhất.

Chiếc mũi đẹp sẽ thu hút ánh nhìn từ mọi góc độ. Vậy đối với chiếc mũi bình thương thì nâng mũi như thế nào là đẹp?

Chiếc mũi đẹp sẽ thu hút ánh nhìn từ mọi góc độ. Vậy đối với chiếc mũi bình thường thì nâng mũi như thế nào là đẹp?

Bên cạnh đó, sống mũi thẳng, tạo thành góc nghiêng 30 – 400  so với mặt phẳng của khuôn mặt. Khi nhìn thẳng đầu mũi thì có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều nhau, không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Ngoài ra, nâng mũi thế nào là đẹp cũng phải kết hợp cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp và tiêu chuẩn làm đẹp thì luôn có sự thay đổi theo thời gian, tiêu chuẩn nâng mũi như thế nào là đẹp cũng vậy. Bên cạnh các tiêu chí chung cũng đã có một vài sự thay đổi về tiêu chuẩn nâng mũi theo những giai đoạn thời gian khác nhau. Hiện nay, mũi đẹp nhất là chiếc mũi có hình chữ S mềm mại. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, chóp mũi xinh xắn, nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng, tự nhiên như mũi thật.

Dáng mũi hình chữ S hiện nay được đánh giá là đẹp nhất

Dáng mũi hình chữ S hiện nay được đánh giá là đẹp nhất

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp?

Hiện nay, có một số phương pháp phẫu thuật nâng mũi được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe như: nâng mũi S – line, nâng mũi Liftderm S, nâng mũi Liftderm S 5D. Cả 3 phương pháp này đều đang được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng thành công và có điểm chung là mang đến chiếc mũi mềm mại hình chữ S tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

– Nâng mũi S – line: Đây là cách nâng mũi an toàn hiệu quả vô cùng được ưa chuộng tại Bệnh viện Thu Cúc.  Phương pháp này giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S mềm mại, kết hợp đầu mũi thon gọn hình chữ A và lỗ mũi là hình hạt chanh. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai…) để tương thích với cơ thể và mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

– Nâng mũi Liftderm S: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn Megaderm cao cấp kết hợp với công nghệ thẩm mỹ mũi S – line. Sụn Megaderm có ưu điểm thành phần của nó giống như biểu bì da để lót vào giữa sụn nhân tạo và da mũi nên giúp ngăn chặn hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng những phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng những phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất

– Nâng mũi Liftderm S 5D: Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất tại Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn vô bào nhân tạo Megaderm và sụn Bistool đang được ưa chuộng trên Thế giới. Đây là 2 loại sụn được hầu hết bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng trong nâng mũi và được Bệnh viện Thu Cúc chuyển giao độc quyền từ đối tác Hàn Quốc. Chúng có ưu điểm thân thiện với cơ thể, độ mềm mại cao giúp giảm thiểu sự thô cứng, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, dáng mũi cao chuẩn và hoàn hảo ở mọi góc độ.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, các bạn sẽ được kiểm tra y tế chi tiết và bác sĩ sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng và nhu cầu của mỗi người. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, các chuyên gia, bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất sẵn sàng “chiều lòng” cả những vị khách khó tính nhất.

Nâng mũi thế nào là đẹp còn phải phụ thuộc vào khuôn mặt mỗi người (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi thế nào là đẹp còn phải phụ thuộc vào khuôn mặt mỗi người (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hãy đến ngay Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn nâng mũi như thế nào là đẹp và các phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài 1900 5588 96 để được các nhân viên hỗ trợ.

>>Tham khảo thêm: Phương pháp nâng mũi nào an toàn nhất?

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):