Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi là gì

Nâng mũi là gì

Người Việt Nam nói riêng và người Á Đông thường sở hữu chiếc mũi tẹt cộng thêm đặc điểm gương mặt ngắn về chiều dọc và dẹt về chiều ngang. Nâng mũi là giải pháp cải thiện thẩm mỹ cho những chiếc mũi tẹt giúp tạo hình chiếc mũi thanh tú và mang lại vẻ tươi sáng cho gương mặt. Vậy nâng mũi là gì? Nâng mũi được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi là gì? – Nâng mũi là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng chất liệu độn sao cho sống mũi cao lên, đồng thời kết hợp một số kỹ thuật giúp tạo dáng mũi hoàn chỉnh, phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi là gì

Chất liệu mũi

Chất liệu độn – hay còn gọi là sống mũi nhân tạo có tính định hình cao, làm từ các chất liệu tương thích với cơ thể. Sống mũi nhân tạo có vai trò tạo dáng mũi cao hơn, có nét hơn.

Để thực hiện nâng muĩ, bác sỹ sẽ đưa chất liệu độn vào bên trong, định hình dáng mũi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kết quả sau khi nâng mũi là sống mũi cao hơn hẳn theo hình dáng của chất liệu độn.

Có một số phương pháp nâng mũi hiện đang được ưa chuộng như nâng mũi S-line, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn..Các phương pháp này không những giúp nâng cao sống mũi mà còn tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân giúp mũi đẹp hoàn hảo, trông tự nhiên như thật.

Nâng mũi theo các phương pháp dùng sụn tự thân được thực hiện bằng cách nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp cho đầu chóp mũi trông tự nhiên y như mũi thật, bạn thậm chí có thể véo mũi mà không phát hiện mũi chỉnh sửa. Hơn nữa, sụn tự thân bọc ở đầu mũi giúp bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần cơ thể của mình.

Nâng mũi là gì

Ảnh bác sỹ nâng mũi cho khách hàng

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với các ưu điểm sau:

–          Mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa khuôn mặt

–          Đầu mũi nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, bảo vệ vĩnh viễn.

–          Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.

–          Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

–          Có góc trán mũi – đây là dặc điểm thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.

–          Mũi đủ chiều dài ( không bị hếch, không khoằm).

–          Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, tuyệt đối an toàn, không biến chứng.

–          Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ y tế đạt chuẩn quốc tế của một Bệnh viện khách sạn hàng đầu.

–          Khách hàng được kiểm tra sức khoẻ toàn diện: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc nhằm đảm bảo an toàn

–          Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật

–          Bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…được cập nhật công nghệ mới thường xuyên.

–          Sau thực hiện khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook