Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không sưng

Nâng mũi không sưng

Trên khắp các diễn đàn, chị em phụ nữ thường nhỏ to hỏi nhau về các phương pháp nâng mũi đẹp, hiệu quả; chỉ nhau cách nâng mũi không sưng, an toàn. Thật ra, điều này khá đơn giản, nếu bạn thực hiện theo những quy tắc dưới đây.

Rời xa những bàn trang điểm, để lại những dụng cụ kẹp nâng mũi không hiệu quả, chị em tìm đến những phương pháp tiên tiến, hiện đại hơn để chiếc mũi được đẹp. Hiện nay có nhiều cách thức khác nhau để nâng mũi tự nhiên, mềm mại như: nâng mũi filler, phẫu thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc…

Nâng mũi cấu trúc

Những người sợ phẫu thuật, không muốn đụng đến dao kéo tìm đến phương pháp nâng mũi filler, tuy nhiên, nâng mũi filler chỉ có hiệu quả khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đó, bạn cần khám và tiêm bổ sung filler định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vì vậy, với những ưu điểm nổi trội, phẫu thuật nâng mũi dường như là lựa chọn tối ưu nhất; hiệu quả cao mà bền vững với thời gian.

Làm sao để đảm bảo phẫu thuật nâng mũi thành công, mang lại hiệu quả mà an toàn cho chính mình là băn khoăn của chị em khi quyết định phẫu thuật. Chị em muốn mình đẹp hoàn hảo, nhưng lại e ngại nhiều nỗi: làm sao để nâng mũi không đau, làm sao để nâng mũi không sưng, làm sao để nâng mũi đẹp nhất? …

Nâng mũi không sưng

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi an toàn

Đầu tiên, muốn đảm bảo nâng mũi không sưng, an toàn chị em cần tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bởi những cơ sở như thế mới có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, và các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Như thế, bạn được đảm bảo phẫu thuật an toàn, không nhiễm trùng, không biến chứng.

Minh Thu (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, vì có mấy chị bạn đã làm ở đây, thấy kết quả rất tốt, với lại cũng nghe đến Thu Cúc từ lâu nên mình có phần tin tưởng. Hơn nữa, Bộ y tế cũng cấp phép hoạt động nên mình tin đây là nơi đáng tin cậy. Quả thật, sau phẫu thuật nâng mũi, mình vẫn sinh hoạt bình thường, chỉ có chiếc mũi đẹp hơn, nên mình được khen nhiều hơn thôi.”

Ngọc Ánh (24 tuổi, Hà Nội) sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cũng bày tỏ: “Thật ra, việc sau khi phẫu thuật có bị sưng tấy cũng là điều đương nhiên. Như chân tay mình còn bị nữa là. Thế nhưng, thời gian sưng tấy như thế nào mới là vấn đề. Nếu thực hiện đúng quy trình, phẫu thuật đảm bảo an toàn, thì chỉ khoảng 5 – 7 ngày là bạn hoàn toàn hết sưng tấy, và đi đến bác sĩ cắt chỉ là xong. Như mình ấy, cũng chỉ hơi sưng thôi. Và nhất là, nên nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.”

Nâng mũi không sưng

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Thu Cúc

Trung bình, thời gian chiếc mũi bị sưng tấy sau phẫu thuật là khoảng 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện ở những cơ sở không uy tín, không đảm bảo đúng kỹ thuật, vệ sinh, bạn có thể bị nhiễm trùng, vì thế mà thời gian sưng sẽ lâu hơn, bạn còn có thể bị đau, biến chứng.

Để đảm bảo nâng mũi không sưng, chiếc mũi được nâng cao tự nhiên, đẹp mềm mại, bạn nên thực hiện nghiêm túc những căn dặn, chỉ dẫn của bác sĩ. Nên kiêng ăn những thức ăn gây lồi như: thịt bò, rau muống, đồ ăn tanh. Bạn có thể chườm đá liên tục sau phẫu thuật 24 giờ; và tránh những va chạm vùng phẫu thuật trong thời gian này. Các bác sĩ cũng sẽ cung cấp thuốc kháng sinh để giảm sưng, giúp mũi phục hồi nhanh sau phẫu thuật. Nhiệm vụ của bạn chỉ là, uống thuốc đúng, đủ liều; và đến gặp bác sĩ tái khám.

Nếu bạn thực hiện nghiêm túc, theo đúng những nguyên tắc cơ bản trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm có được chiếc mũi đẹp, cao, thon mềm mại, như ý bằng công nghệ phẫu thuật mũi. Đảm bảo nâng mũi không sưng, không đau, không biến chứng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook