Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi không đau đẹp ở Hà Nội

Nâng mũi không đau đẹp ở Hà Nội

Với sự “nở rộ” của hàng trăm thẩm mỹ viện mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi không đau đẹp ở Hà Nội không phải là chuyện dễ dàng với các chị em đang có ý định làm đẹp cho điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt này. Hi vọng những chia sẻ của chị Hoàng Minh Thùy, (NV marketing, 28 tuổi) dưới đây sẽ phần nào giúp chị em đưa ra được quyết định của mình.

Nâng mũi không đau đẹp ở Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi để cải thiện hình dáng, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt đang là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em

“…Em quyết định đi nâng mũi là bởi mọi người thường khen mắt và môi em đẹp nhưng mũi lại tẹt quá mức nên trong rất mất cân đối. Lúc trước sợ phẫu thuật lắm mà nghe nhiều thế chịu không nổi lấy hết can đảm để đi. Thế nên em phải tìm hiểu kỹ lắm để đảm bảo không có một chút sai sót nào hết. Hàng tuần trời cứ rảnh là em lên mạng tìm hiểu hết các kiểu nâng mũi và gọi điện cho các trung tâm thẩm mỹ. Em cũng tự mình đến một vài nơi để gặp và nói chuyện trực tiếp với bác sĩ và xem trang thiết bị ra sao, phòng mổ thế nào…Sau 3 tuần bắt chồng thì em cũng đưa ra được quyết định cuối cùng là chọn dịch vụ nâng mũi S line của Bệnh viện Thu Cúc vì rất ưng ý với thái độ niềm nở của bác sĩ ở đây cho dù em liên tục làm phiền tư vấn mấy ngày liên tiếp. 

Nâng mũi không đau đẹp ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của chị em phụ nữ Hà thành trong gần 20 năm qua

Vì cũng được tư vấn rõ ràng rồi nên đúng ngày hẹn phẫu thuật, em đến kiểm ra sức khỏe, đo vẽ định hình dáng mũi rồi vào phòng mổ luôn. Mất một buổi sáng là xong hết mọi thứ. Bác sĩ gây tê cho rồi nên không thấy đau hay khó chịu chi hết. Bác sĩ làm cho em khéo léo, đến cái đường khâu đóng vết mổ trông cũng đẹp. Lúc tỉnh dậy thấy vẫn hoàn toàn bình thường nên em về nhà luôn. Hai ngày đầu có hơi sưng đau nên em hơi hoảng, gọi điện lên bác sĩ nói đó là hiện tượng bình thường, cứ chườm mát như những gì bác sĩ dặn trước đó là được. Thế mà đúng thật, sang đến ngày thứ 3 là hết hẳn. Em chờ đến ngày thứ 7 đi cắt chỉ, không thấy sẹo nên hí hửng lắm.

Nâng mũi không đau đẹp ở Hà Nội

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ bảo sau 1 tháng nó sẽ ổn định hoàn toàn. Nên cả cái tháng đó em giữ mũi còn hơn giữ con, đi đâu cũng khép nép vì sợ nhỡ nó đập vào đâu vẹo sang một bên thì khổ. Giờ thì ổn lắm rồi, mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ nhỏ xinh xinh yêu lắm luôn. Đi đâu ai cũng khen là làm đẹp thế, xinh ra bao nhiêu nên em “phổng mũi” lắm. Em đăng câu chuyện này lên đây cũng để cổ vũ cho chị nào có ý định làm đẹp mà còn ngại phẫu thuật thì cứ mạnh dạn đi làm đi, miễn là tìm được chỗ nào thật tốt, bác sĩ giỏi là được. Làm xong chắc chắn các chị sẽ thấy yêu bản thân mình hơn, tự tin hơn rất nhiều…”

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook