Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Lựa chọn phương pháp nâng mũi hợp với khuôn mặt

Lựa chọn phương pháp nâng mũi hợp với khuôn mặt

 

Mũi ngắn, mũi tẹt… là những khuyết điểm mà không ít người gặp phải nhất là người châu Á. Chính vì thế, nâng mũi hợp với khuôn mặt là nhu cầu chung của rất nhiều bạn trẻ, để khắc phục nhược điểm và sở hữu chiếc mũi cao, thon như ý.

Nâng mũi hợp với khuôn mặt

Chiếc mũi đẹp thường có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Chiếc mũi đẹp khi có tỉ lệ cân đối từ mọi góc nhìn

Chiếc mũi đẹp khi có tỉ lệ cân đối từ mọi góc nhìn

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt, mũi cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Bên cạnh đó, nâng mũi hợp với khuôn mặt không chỉ dựa vào kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi mà còn căn cứ vào những tiêu chí của nhân tướng học ở tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Ví dụ,  mũi thẳng, dài, cứng và có thịt cho thấy chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao. Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn thường nói lên chủ nhân có cuộc sống sung túc. Mũi đầy đặn, trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao. Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân, nữ giới có tướng này là rất tốt. Những người sở hữu các tướng mũi này thường là người có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

Không chỉ về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi còn nói lên nhiều điều về con người bạn

Không chỉ về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi còn nói lên nhiều điều về con người bạn

Phương pháp nâng mũi hợp với khuôn mặt

Khách hàng có nhu cầu nâng mũi khi tới Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ được bác sĩ thăm khám, quan sát tổng thể khuôn mặt và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất. Các phương pháp nâng mũi của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện nay cũng rất đa dạng phù hợp với cơ đị, khuôn mặt mỗi người như:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi tự nhiên, độ cao cân đối với khuôn mặt, dáng mũi dài thon. Bạn sẽ khắc phục được những nhược điểm sống mũi bị lệch, vẹo. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ, bọc sụn đầu mũi,… để tạo độ chắc chắn, mềm mại, tự nhiên cho dáng mũi.

Bác sĩ Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn kiểu dáng mũi phù hợp nhất với khách hàng

Bác sĩ Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn kiểu dáng mũi phù hợp nhất với khách hàng

– Nâng mũi S line: Phương pháp này giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại. Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai…) hoặc dùng chất liệu Megaderm.

–  Nâng mũi Liftderm S 5D: Phương pháp là bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, mang lại chiếc mũi thon gọn, khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống của các loại sụn trước đây. Phương pháo này sử dụng chất liệu Megaderm, Bistool được chiết xuất từ tế bào biểu bì, thân thiện với cơ thể, sụn có độ mềm mại giúp mũi thanh tú hơn, giảm thiểu sự thô cứng và không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, không dị ứng, biến chứng.

Chiếc mũi cân xứng khiến khuôn mặt bạn gái xinh xắn, trẻ trung hơn rất nhiều (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chiếc mũi cân xứng khiến khuôn mặt bạn gái xinh xắn, trẻ trung hơn rất nhiều (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là những tiêu chí và phương pháp nâng mũi hợp với khuôn mặt dành cho nwhxng ai đang có ý định thực hiện dịch vụ này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy gọi cho chúng tôi về tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):