Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi hỏng

Nâng mũi hỏng

Mong muốn làm đẹp nhưng lại chọn lựa sai phương pháp, cơ sở có thể gây nên những hậu quả, biến chứng. Một số người nâng mũi hỏng do thực hiện tại những nơi không đủ điều kiện, tay nghề bác sĩ chưa cao…

Nâng mũi hỏng

Chiếc mũi cao là mơ ước của nhiều chị em

Chiếc mũi cao, đẹp là ước mơ của nhiều chị em. Ai cũng có nhu cầu và mong muốn làm đẹp nên nhiều người tiến hành phẫu thuật để chiếc mũi cao hơn. Công nghệ phẫu thuật mũi ra đời ở xứ sở kim chi và phát triển, mở rộng toàn thế giới, là phép màu biến những ước mơ làm đẹp của chị em trở thành hiện thực. Phương pháp phẫu thuật mũi giúp thay đổi hình dáng mũi, có thể làm cho mũi to hơn hoặc nhỏ hơn, thay đổi góc độ giữa mũi và môi trên; thay đổi đầu mũi hoặc chỉnh sửa những điểm gồ, điểm lồi, hay các khiếm khuyết khác trên mũi. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp, thon nhỏ, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi hỏng 2

Phẫu thuật nâng mũi có thể biến ước mơ làm đẹp của chị em thành hiện thực

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi là một phẫu thuật khó, yêu cầu tay nghề của bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, hiện đại. Nếu vô tình bạn lựa chọn sai cơ sở, tiến hành phẫu thuật tại những địa điểm không đủ điều kiện, tay nghề bác sĩ chưa cao, chất lượng vật liệu độn nâng mũi không tốt, bạn sẽ gặp những rủi ro. Một số trường hợp nâng mũi hỏng, khiến chiếc mũi bạn gặp những khiếm khuyết như: Mũi không cân xứng với khuôn mặt, mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, hay mũi bị lệch…

Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn không nên quá lo lắng, hoang mang; bởi sai lầm vẫn có thể được sửa chữa. Chiếc mũi bị hỏng vẫn có thể trở nên đẹp, mềm mại, hoàn hảo nếu bạn tìm đến những cở sở uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nơi đó sẽ tiến hành nâng mũi hỏng cho bạn, trả lại cho bạn nét đẹp tự nhiên, quyến rũ như mong muốn ban đầu.

Bạn có biết, việc sửa chữa sai lầm còn khó hơn nhiều so với việc thực hiện ban đầu. Việc nâng một chiếc mũi tự nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc sửa một chiếc mũi nâng hỏng. Tuy nhiên, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể giải quyết bất kì ca phẫu thuật khó khăn nào. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc; cùng những thiết  bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất… đảm bảo giúp bạn sửa chữa những khiếm khuyết sau những lần nâng mũi hỏng. Bệnh viện Thu Cúc ký kết hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V – Plastic, nhận chuyển giao công nghệ độc quyền, là nơi bạn có thể trao niềm tin. Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chất liệu độn mũi nhập khẩu từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng. Bạn có thể yên tâm không sợ phản ứng với da….

Nâng mũi hỏng 4

Đảm bảo phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Thu Cúc

Nếu muốn tự tin với chiếc mũi đẹp hoàn hảo, sửa chữa hoàn toàn những khiếm khuyết sau nhiều lần nâng mũi hỏng, Bệnh viện Thu Cúc là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin, hi vọng. Chúng tôi đảm bảo những dịch vụ tốt nhất, thực hiện trọn vẹn sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook