Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ?

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ được du nhập từ xứ Kim Chi được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bàn luận về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, không ít chị em vẫn băn khoăn: Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ? 

Là kinh đô thẩm mỹ của Châu Á, Hàn Quốc luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và ưu việt. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ?

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi thanh tú.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng thẩm mỹ này, Bệnh viện Thu Cúc đã nỗ lực hợp tác với Tập đoàn thẩm mỹ V-plastic và được chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, và ngày một đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy, vẫn có một số khách hàng khó tính nghi ngại, không biết nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ?

Ký kết hợp tác Bệnh viện Thu Cúc và Tập đoàn thẩm mỹ V-plastic.

Tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn là nhu cầu và quyền lợi chính đáng của khách hàng. Đặc biệt là trong phẫu thuật nâng mũi – 1 dạng phẫu thuật phức tạp. Thấu hiểu điều đó nên Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao, đã đầu tư một quy mô bề thế hiện đại, với trang thiết bị y tế đầy đủ, nhập khẩu đồng bộ.

Cùng với đó, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với nhiều chuyhiều cơ sở thẩm mỹ trong và ngoài nước. Nhờ đó, bác sỹ sẽ thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ của mình xuyên suốt từ khâu thăm khám, tư vấn, cho tới thao tác phẫu thuật thực tiễn và chăm sóc hậu phẫu.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ?

Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là sử dụng 100% sụn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi, thông qua công nghệ phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Sụn độn nhân tạo được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín của Mỹ, Hàn Quốc, có chất liệu thân thiện và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp phép sử dụng. Sau khi được gọt dũa đến tỷ lệ phù hợp, tối ưu nhất, sụn độn này sẽ được đưa vào vị trí chính xác trong khoang mũi. Nhờ có tính định hình cao, sụn này sẽ giữ được vị trí cân bằng, hài hòa mà không xô lệch, không gây cảm giác đau đớn khó chịu, hay nguy cơ viêm nhiễm biến chứng cho tất cả khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc an toàn tuyệt đối.

Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu với sống mũi thon cao mà không thô cứng, đầu mũi tròn nhỏ, cánh mũi mỏng khép dáng vòng cung tự nhiên. Điểm phẫu thuật không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo. Khuôn mặt của khách hàng trở nên yêu kiều hoàn hảo hơn nhờ chiếc mũi thanh tú hơn cả mong đợi.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có uy tín không ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc, mọi khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu một cách hài lòng, an tâm nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook