Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi gọt cằm

Nâng mũi gọt cằm

Nhiều sao Hàn có vẻ đẹp hiện nay là nhờ công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp chỉnh sửa toàn diện những khiếm khuyết của gương mặt. Đó là sự tổng hợp của nhiều phẫu thuật: nâng mũi gọt cằm, bấm mí, hạ gò má, săm lông mày… nhằm chỉnh hình toàn khuôn mặt, mang lại nét đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

Nâng mũi gọt cằm

Nét đẹp hoàn hảo của những ngôi sao Hàn Quốc

Tuy nhiên, vì chiếc mũi là trung tâm gương mặt, điểm nhấn của khuôn mặt, do đó, phẫu thuật nâng mũi thường được nhắc đến, quan tâm nhiều. Làm sao để có chiếc mũi đẹp, cao, thon gọn, cho gương mặt thanh thoát, cao sang là mối quan tâm của nhiều chị em.

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại ra đời là bước tiến vượt bậc, giúp giấc mơ làm đẹp của chị em trở thành hiện thực. Bạn không cần phải lo lắng, ái ngại về những khiếm khuyết của mũi, khiến gương mặt trở nên thô kệch, xấu xí…bởi công nghệ phẫu thuật nâng mũi tiên tiến giúp bạn cải thiện, xóa bỏ hoàn toàn những điểm khuyết về mũi như: Mũi hỏng, mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi dị tật… để mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi hài hòa nhất.

Bạn có biết, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi ra đời từ xứ sở kim chi, nhưng đã được mở rộng và phát triển trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị y tế có ký kết với Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V – Plastic; nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi; cùng trang thiết bị hiện đại phẫu thuật an toàn; vì vậy được chị em tin tưởng, đồng hành trong suốt gần 2 thập kỉ qua. Chúng tôi áp dụng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng được tư vấn tận tình, thăm khám cụ thể để xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Nâng mũi gọt cằm

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thăm khám cho khách hàng

Sau khi tiến hành nâng mũi tại Thu Cúc, Phương Linh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mũi em hơi hếch nên em rất ngại giao tiếp. Thế nhưng, công việc của em lại cần giao tiếp, vì vậy đôi khi em rất tự ti. Được một người chị giới thiệu, em đến phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Các bác sĩ tư vấn rất tận tình, xác định cho em phương pháp phẫu thuật phù hợp để sửa mũi. Thật ra, em nghĩ, nếu phẫu thuật để mũi em hết hếch là em đã vui lắm. Đằng này, không những mũi em hết hếch, mà bác sĩ còn tạo dáng mũi cao, lượn sóng mềm mại. Chiếc mũi thẳng, thon đẹp lắm. Em đã vô cùng bất ngờ, và biết ơn các bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.”

Để đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa mũi của chị em, hiện nay Thu Cúc đang áp dụng nhiều dịch vụ khác nhau:

–          Nâng mũi Hàn Quốc;

–          Nâng mũi S line;

–          Nâng mũi bọc sụn;

–          Thu nhỏ đầu mũi;

–          Thu gọn cánh mũi;

–          Sửa mũi;

Tùy theo nhu cầu của bạn; đặc điểm gương mặt, hay chiếc mũi của bạn đang có khiếm khuyết gì mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

Nâng mũi gọt cằm

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu Trang (27 tuổi, Hà Nội): “Tôi vừa phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, kết quả ưng ý lắm. Chiếc mũi thấp ngày xưa giờ cao, thon, khá hài hòa với gương mặt. Sắp tới, tôi định đi gọt cằm nữa, vì cũng không ưng ý cằm hiện tại lắm. Hơn nữa, người ta thường nói “Nâng mũi gọt cằm” nên muốn dùng luôn cả hai cho hoàn hảo.”

Một gương mặt đẹp hoàn hảo là gương mặt có từng bộ phận đẹp hoàn hảo, được gắn kết với nhau hài hòa để làm nên nét đẹp chung.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook