Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi filler

Nâng mũi filler

Bạn mong muốn làm đẹp nhưng lại sợ đau? Muốn nâng mũi cao hơn nhưng những phương pháp phẫu thuật khiến bạn e ngại? Vậy thì nâng mũi filler chính là giải pháp hoàn hảo giúp ước mơ làm đẹp của bạn thành hiện thực.

Nâng mũi filler, hay chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Phép nâng mũi filler giúp tạo sống mũi cao bằng cách đưa chất làm đầy (filler) đậm đặc vào những vị trí bị gãy hoặc lõm. Với phương pháp này, chiếc mũi thấp của bạn sẽ được nâng lên cao rất tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo chất filler được dùng an toàn, hiệu quả.

Nâng mũi filler

Nâng mũi filler cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa

Nếu bạn gặp những khiếm khuyết về mũi như: lộ đầu sống, không có sống, sống mũi không cao; hay có chóp mũi thô, tròn… thì nâng mũi bằng filler là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Nâng mũi filler 2

Dòng sản phẩm filler an toàn

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp; cùng các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại… đảm bảo an toàn, hiệu quả khi tiến hành nâng mũi filler. Chất liệu filler tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng là: Restylane, Juverderm. Đây là hai dòng sản phẩm phổ biến hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại đến sức khỏe. Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, do đó, khi tiêm vào da cho kết quả chính xác. Cũng vì thế, nâng mũi filler hạn chế tối đa những biến chứng do va đập hay chấn thương khiến chiếc mũi bị lệch, vẹo. Tuy nhiên, nâng mũi filler chỉ giúp nâng mũi cao hơn vừa phải, chứ không đảm bảo chỉnh sửa toàn diện như phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện của mũi, như sóng mũi, chóp mũi hay cạnh mũi tùy thuộc vào hình dạng, đặc điểm chiếc mũi của bạn. Ngay lập tức, những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn phù hợp. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi filler không đơn thuần là tiêm lượng filler vào vị trí cần nâng, nó đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ tiến hành, để quyết định số lượng cc restylane cần dùng để tạo nên một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Nếu dùng quá lượng, hoặc lạm dụng filler đều không cho kết quả thẩm mỹ như ý, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình, tiến hành tiêm lượng vừa đủ, đảm bảo an toàn cho bạn.

Chi phí nâng mũi filler: 8 – 10 triệu đồng;

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook