Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi eptfe

Nâng mũi eptfe

Bạn muốn biết nâng mũi eptfe là gì? Bản chất của nâng mũi eptfe? Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi eptfe thực chất là cách gọi của phương pháp nâng mũi dùng chất liệu độn eptfe. Ptfe (Polyetraflouroethylene) là một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng.

Chất liệu này đảm bảo hòa nhập với cơ thể người, có thể bám chặt vào xương mũi và không bị dịch chuyển. Do đó, khi sử dụng chất liệu này để nâng sống mũi, mũi bạn sẽ được nâng cao tự nhiên, an toàn, không bị biến chứng hay phản ứng với cơ thể.

Thường thì khi nâng mũi eptfe, các bác sĩ sử dụng hai chất liệu chính: Thứ nhất là eptfe thuần chất có mật độ cao, vì thế không bị co rút. Bạn có thể chọn lựa loại chưa tạo dáng hoặc đã được tạo dáng sẵn, tùy thuộc hình dạng, đặc điểm mũi của bạn. Thứ hai là silicon kết hợp eptfe; chất liệu này cũng đảm bảo không bị co rút, hòa hợp với cơ thể. Nếu bạn nâng mũi bọc sụn thì đây sẽ là chất liệu độn phù hợp để giúp dáng mũi được nâng cao, thon tự nhiên.

Nâng mũi eptfe

Dịch vụ tốt nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, nâng mũi epfte được áp dụng phổ biến, là phương pháp nâng mũi an toàn. Nâng mũi eptfe kết hợp với những phương pháp nâng mũi: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… để cho kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm, đã phẫu thuật nâng mũi thành công cho rất nhiều khách hàng, được khách hàng tin chọn. Bệnh viện là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây có các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Khách hàng được chọn lựa những phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với gương mặt của mình để mang lại nét đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi eptfe

Thu Cúc được chị em tin chọn

Hiện nay, Thu Cúc áp dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, thực hiện những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng:

–          Nâng mũi S line;

–          Nâng mũi Hàn Quốc;

–          Nâng mũi bọc sụn;

–          Thu nhỏ đầu mũi;

–          Thu gọn cánh mũi;

–          Sửa mũi;

Nâng mũi epfte được áp dụng trong các dịch vụ nâng mũi của Thu Cúc. Bệnh viện sử dụng chất liệu độn eptfe để nâng sống mũi cao, thon; kết hợp với sụn tự thân, được lấy từ: sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn, bọc đầu mũi tự nhiên nhất. Dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt. Một chiếc mũi cao, thon nhỏ, hài hòa với các đường nét gương mặt; giúp bạn trở nên hoàn hảo, tỏa sáng.

Nâng mũi eptfe

Phẫu thuật an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện được thiết kế theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước không gian khách sạn hạng sang, và thư thái, hài lòng với dịch vụ chăm sóc tốt nhất tại đây. Bạn Lê Thu Hiền ( 23 tuổi, Mỹ Đình, Hà Nội): “ Mình ngạc nhiên lắm, ban đầu còn tưởng vào nhầm địa chỉ. Nói thật thì vừa được làm đẹp, vừa được chăm sóc chu đáo nên mình ưng lắm. Lần nào mà cần làm gì cũng lựa chọn Thu Cúc hết. Mấy đứa bạn thấy mình khen quá nên cũng rủ nhau đi một lần cho biết.”

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo cam kết trọn đời vì sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Do vậy, đội ngũ các bác sĩ tại viện không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn để phẫu thuật chuẩn xác nhất. Đồng thời, các trang thiết bị được bệnh viện cập nhật thường xuyên, nhập khẩu từ những nước thẩm mỹ phát triển trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Singapo… hỗ trợ phẫu thuật tốt nhất; đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook