Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi duy trì được bao lâu?

Nâng mũi duy trì được bao lâu?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo các bạn trẻ ưa thích bởi hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Nhưng bên cạnh những ưu điểm của nâng mũi, nhiều người cũng băn khoăn không biết nâng mũi duy trì được bao lâu.

Nâng mũi duy trì được bao lâu?

Với nhu cầu cao của khách hàng, các phương pháp nâng mũi ngày càng đa dạng, các cơ sở thực hiện dịch vụ này cũng mở ra ngày một nhiều hơn khiến yếu cầu về chất lượng cũng tăng theo. Tuy nhiên, nâng mũi duy trì được bao lâu vẫn là một trong những thắc mắc mà ai cũng có khi muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này. Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi duy trì được bao lâu, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Có lẽ bất kỳ ai có ý định nâng mũi đều muốn kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

Có lẽ bất kỳ ai có ý định nâng mũi đều muốn kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

Phương pháp nâng mũi

Nâng mũi được bao lâu phụ thuộc trước hết vào phương pháp mà chúng ta lựa chọn trước khi tiến hành nâng mũi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để có được một chiếc mũi cao đẹp. Một số phương pháp được áp dụng nhiều trong thời gian vừa qua như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi không cần phẫu thuật…

Một số phương pháp sẽ mang lại hiệu quả lâu dài như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi Lifderm S… Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler chỉ đem lại kết quả trong trong một thời gian nhất định thôi nhưng vẻ đẹp của phương pháp này là ngay lập tức. Chỉ sau 15 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

>>Tìm hiểu thêm: Phương pháp nâng mũi cho mặt vuông

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay

Nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào chất liệu thực hiện

Tùy vào phương pháp mà sử dụng đến chất liệu độn mũi khác nhau. Ví dụ, với phương pháp nâng mũi bọc sụn, khách hàng được sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính mũi của mình (sụn tai, sụn sườn…) để thực hiện nâng mũi. Chính đặc điểm lấy chất liệu từ cơ thể của khách hàng sẽ đem lại một mức độ an toàn rất cao. Tránh được cơ chế đào thải những thành phần khác biệt của cơ thể và mau chóng thích ứng với cái mới.

Thông thường chất liệu sụn tự thân sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, tương thích cao với người sử dụng, rất ít đào thải chất liệu độn, nên kết quả nâng mũi có thể được duy trì trọn đời. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo vẫn được dùng rất phổ biến để tạo sống mũi cao thon, miễn là các bạn lựa chọn chất liệu độn tốt, được kiểm chứng chất lượng.

Chất liệu nâng mũi đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài

Chất liệu nâng mũi đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài

Trình độ của bác sĩ – Yếu tố quyết định nâng mũi duy trì được bao lâu

Đây chính là một nhân tố quan trọng quyết định nâng mũi duy trì được bao lâu. Bác sĩ có kinh nghiệm, gout thẩm mỹ tinh tế sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp, lựa chọn chất liệu nâng mũi an toàn và cắt gọt với tỉ lệ hợp lý, hài hòa với khuôn mặt. Ngược lại, người bác sĩ trình độ yếu kém và thiếu kinh nghiệm sẽ dễ thực hiện các thao tác không chính xác gây khó chịu cho khách hàng và cho kết quả thẩm mỹ không như mong đợi.

Một số yếu tố khác

Nâng mũi duy trì được bao lâu ngoài những yếu tố ảnh hưởng chính ở trên thì còn bị tác động bởi quá trình tự chăm sóc tại nhà của khách hàng sau phẫu thuật. Các bạn nên thực hiện chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh va chạm mạnh và giữ vệ sinh để không bị nhiễm trùng. Ngoài ra, trang thiết bị của cơ sở thẩm mỹ, quy trình phẫu thuật, điều kiện vệ sinh vô trùng… cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc duy trì kết quả thẩm mỹ của phẫu thuật nâng mũi.

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nơi có thể cung cấp dịch vụ đáng hài lòng nhất

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nơi có thể cung cấp dịch vụ đáng hài lòng nhất

Như vậy, nâng mũi duy trì được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng chủ yếu nếu bạn lựa chọn được đại chỉ thẩm mỹ uy tín thì những yếu tố này sẽ được đảm bảo đầy đủ. Với hơn 20 năm uy tín trong ngành, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang là đại chỉ thẩm mỹ quen thuộc của đông đảo khách hàng thủ đô và trên cả nước. Để tìm hiểu về phương pháp nâng mũi hoặc các dịch vụ làm đẹp khác tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, hãy gọi tới tổng đài 1900 5588 96 ngay hôm nay nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):