Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi đổi vận hay phá tướng?

Nâng mũi đổi vận hay phá tướng?

Nâng mũi đổi vận hay phá tướng là mối quan tâm chung của khá nhiều người – nhất là những ai làm ăn kinh doanh.

Chi Mai Hương – phố Tuệ Tĩnh, Hà Nội – cho biết: “Theo nhận xét của nhiều người, gương mặt mình chỉ có điểm trừ duy nhất là chiếc mũi tẹt, trông có phần hơi gãy. Mình đã nghĩ đến chuyện thẩm mỹ từ lâu song không khỏi đắn đo, chỉ sợ nâng mũi không đổi vận mà lại phá tướng, công việc làm ăn trở nên trì trệ, thất bát…”

Nâng mũi đổi vận hay phá tướng

Nâng mũi là phương pháp cho dáng mũi cao cân đối, trông thon gọn tự nhiên.

Không chỉ riêng chị Hương, đây cũng chinh là e ngại của khá nhiều người. Tuy nhiên, chưa có bất cứ tài liệu khoa học nào chứng minh điều trên. Còn theo nhân trắc học cũng như quan điểm vẻ đẹp của người Á Đông, dáng mũi thấp tẹt, gãy lệch, hếch vẹo… không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp của các khổ chủ.

Nâng mũi đổi vận hay phá tướng

Ngày càng có nhiều khách hàng đến nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Thực hư về vấn đề này vân còn nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau Song chúng ta không thể phủ nhận sau thẩm mỹ, những nhược điểm trên được khắc phục triệt để, dáng mũi đẹp hơn khiến gương mặt cũng đẹp hơn bởi sự hài hòa giữa các đường nét. Và diện mạo mới của dáng mũi sẽ khiến các khổ chủ cảm thấy tự tin hơn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên thành công trong cuộc sống.

Nâng mũi đổi vận hay phá tướng

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc bóc tách thành mũi, tạo khoang và đặt chất liệu sụn nâng mũi cho khách hàng.

Hiện nay, nâng mũi đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp khá phổ biến. Lượng khách hàng tìm đến với dịch vụ này ngày càng đông đảo với mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thon và có đường cong gợi cảm, đầy cuốn hút.

Bạn Trà My – Việt Trì, Phú Thọ – cho hay: “Sau nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, nỗi mắc cảm về chiếc mũi tẹt, trông hơi hếch của mình đã tan biến. Về chuyện nâng mũi đổi vận, thú thực mình cũng không rõ thực hư thế nào song không biết có phải do ngẫu nhiên, tình cờ hay không, sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi, công việc kinh doanh quân áo của mình khá thuận lợi”.

Nâng mũi đổi vận hay phá tướng

Dáng mũi đep tự nhiên, 100% không lộ sẹo sau nâng thẩm mỹ.

Trong xã hội hiện đại, vẻ ngoài không hề kém phần quan trọng so với phẩm chất bên trong và tài năng trí tuệ. Vẻ ngoài giúp chúng ta ghi điểm, dành thiên cảm với mọi người xung quanh. Và ấn tượng ban đầu tốt chính là nền tảng cho mối quan hệ tốt về sau. Chính vì vậy, thay vì băn khoăn nâng mũi đổi vận hay phá tướng, hãy đẹp nhất có thể các chị em nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):