Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi đẹp

Nâng mũi đẹp

Nâng mũi đẹp mà tự nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài là mong muốn của bất kì chị em nào khi làm đẹp…

Để tạo điểm nhấn cho gương mặt, nâng dáng khuôn mặt thanh thoát, yêu kiều hơn, hay biến những chiếc mũi thấp, tẹt, hay bị những khiếm khuyết như: mũi hếch, mũi gồ, cánh mũi to trở nên thẳng, cao, thon gọn, nhiều chị em đã đi lựa chọn việc phẫu thuật mũi.

Phẫu thuật mũi thực chất là việc tiến hành phẫu thuật để thay đổi hình dáng của mũi. Phương pháp này có thể làm cho mũi to hơn hoặc nhỏ hơn, thay đổi đầu mũi hoặc chỉnh sửa những điểm gồ, điểm lõm, hay các khiếm khuyết khác trên mũi. Bạn hoàn toàn có thể nâng mũi đẹp, cao, thẳng nhờ thực hiện phương pháp phẫu thuật này.

Nâng mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi giúp mũi bạn đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Ra đời từ xứ sở kim chi, đến nay kỹ thuật nâng mũi được mở rộng và phát triển trên toàn thế giới, giúp xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi trong thời gian ngắn nhất. Đem đến cho bạn một chiếc mũi xinh xắn, thon nhỏ, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Nâng mũi đẹp 2

Những người đẹp xứ sở kim chi thường có chiếc mũi cao, thon

Mang công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu trên thế giới đến với Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy mà khách hàng lựa chọn trong gần hai thập kỷ qua. Tùy thuộc vào hình dáng mũi và đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng mà các bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi bọc sụn… để khách hàng có thể hài lòng với chiếc mũi đẹp, hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các bác sỹ tại Thu Cúc có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao; cùng những thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, cập nhật thường xuyên trên thế giới.

Nâng mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng có thể nâng mũi đẹp với các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc như:

–          Nâng mũi Hàn Quốc;

–          Nâng mũi s line;

–          Nâng mũi bọc sụn;

–          Thu gọn cánh mũi;

–          Thu nhỏ đầu mũi;

–          Sửa mũi;

Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật tiên tiến và an toàn, đảm bảo nâng mũi đẹp tự nhiên như những diễn viên Hàn Quốc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bản chất của phương pháp này là sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để chỉnh hình sống mũi. Nếu mũi của bạn không quá thấp, nhưng xương mũi to, hoặc có một vài khuyết điểm… thì lựa chọn phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu;

Nâng mũi S line: Được xem là phương pháp ưu việt nhất hiện nay, nâng mũi S line thách thức ngay cả những ca mũi khó nhất, phức tạp nhất. Chiếc mũi to, bè, thấp, hếch, gồ,… hay bị di chứng do tai nạn có thể trở nên cao, với nét cong tự nhiên, mềm mại nhất bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi này. Để nâng mũi đẹp hoàn hảo, toàn diện cho khách hàng, các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật tổng thể với nhiều bước: Nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lí khuyết điểm, tạo hình cho lỗ mũi…

Nâng mũi bọc sụn: Đây là kỹ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, và chỉnh hình, bọc đầu mũi khéo léo bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngắn…Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp đầu mũi bạn trở đẹp tự nhiên, mềm mại.

Thu gọn cánh mũi: Đây là một tiểu phẫu phức tạp, được thực hiện nhằm nâng mũi đẹp, cao hơn. Về nguyên tắc, nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Phương pháp này giúp tạo hình dáng  2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi. Đây là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sỹ thực hiện có chuyên môn, tay nghề cùng sự khéo léo.

Thu nhỏ đầu mũi: Phẫu thuật này không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, đồng thời đảm bảo dựng cao đầu mũi, cánh mũi vì thế cũng nhỏ hơn. Các bác sỹ sẽ tiến hành đo chỉnh, phẫu thuật chính xác để bạn có thể nâng mũi đẹp, sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo.

Sửa mũi: Có thể do bẩm sinh hoặc tai nạn mà mũi bạn có những dị tật, khiếm khuyết. Kỹ thuật sửa mũi sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp hơn, xóa bỏ hoàn toàn những khuyết điểm đó, để bạn tự tin. Đây thực chất là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, cắt bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu, đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi giúp mũi bạn trở lại cấu trúc thông thường mà vẫn giữ được thẩm mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook