Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi chuẩn Hàn, sở hữu vẻ hoàn hảo

Nâng mũi chuẩn Hàn, sở hữu vẻ hoàn hảo

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi có ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, không ít trường hợp như mũi thấp, tẹt… đã nhờ đến sự can thiệp của tiểu phẫu nâng mũi chuẩn Hàn để sở hữu vẻ hoàn hảo.

Nâng mũi chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể sử dụng thêm sụn tự thân, lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn trên cơ thể khác hàng để bọc chóp đầu mũi, tùy theo mong muốn, sở thích của mỗi người.

Nâng mũi chuẩn Hàn, sở hữu vẻ hoàn hảo

Nâng mũi Hàn Quốc để sở hữu vẻ hoàn hảo

Việc kết hợp cả hai loại sụn này sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu: mũi cao nhưng không cứng nhắc mà có vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại, trông hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Hơn nữa, sau một thời gian dài phẫu thuật, mũi không hề bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu hay lệch mũi, tụt đầu mũi… như một số trường hợp.

Nâng mũi chuẩn Hàn, sở hữu vẻ hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mũi an toàn theo chuẩn công nghệ Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Tú Linh (Vĩnh Tuy, Hà Nội) cho biết: “Ai cũng bảo trên mặt mình, xấu nhất là chiếc mũi. Mũi không chỉ tẹt mà còn trông hơi hếch, phá hỏng hết vẻ đẹp của các đường nét khác. Do đó, mình đã quyết định nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc. Với phẫu thuật này, mình không thấy đau nhiều hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và vui nhất là mũi cao tự nhiên mà không hề lộ sẹo”.

Nâng mũi chuẩn Hàn, sở hữu vẻ hoàn hảo

Khách hàng tái khám sau nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo các bác sĩ Thu Cúc, do vết mổ được đóng kín vào phía trong mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại vết tích của phẫu thuật. Ngoài ra, sau khi bóc tách thành mũi tạo khoang để đặt sụn nhân tạo, bác sĩ còn bọc thêm sụn tự thân vào chóp đầu mũi nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Sau nâng mũi chuẩn công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, mũi sẽ cao, đẹp vĩnh viễn.

 

Nâng mũi chuẩn Hàn, sở hữu vẻ hoàn hảo

Mũi cao, đẹp tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

Là đối tác lớn với Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng xứ kim chi V-Plastic, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao nhiều công nghệ làm đẹp mới. Nâng mũi chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc, khách hàng sẽ mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, như ý, thêm yêu kiều, quyến rũ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook