Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không?

Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không?

Nhu cầu làm đẹp đâu phải chỉ có ở giới trẻ. Với những người lớn tuổi, việc thẩm mỹ ngoại hình cũng là một yếu tố tạo niềm vui trong cuộc sống. Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không là băn khoăn chung của nhiều người.

Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không?

Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không là băn khoăn chung của nhiều người.

Ánh Thư (Ba Đình _ Hà Nội) chia sẻ “Mẹ tôi năm nay gần 50 tuổi nhưng còn rất trẻ. Tôi muốn đưa mẹ đi nâng mũi, làm đẹp nhưng băn khoăn không biết nâng mũi cho người lớn tuổi có được không, có ảnh hưởng gì không?”. Còn cô Minh Thu – 45 tuổi thì gọi điện đến tâm sự” “Con gái tôi ở Pháp về, cứ nằng nặc đòi đưa tôi đi nâng mũi, 5 tháng nữa tôi sang chăm cháu cho con gái, tôi cũng muốn đi nâng mũi, làm đẹp một chút, nhưng tôi lo lắng không biết nâng mũi cho người lớn tuổi có được không, ảnh hưởng sức khỏe không?”

Độ tuổi nâng mũi theo chỉ định tốt nhất là từ trên 18 tuổi đến khoảng 30 tuổi. Đây là độ tuổi thích hợp, cấu trúc xương đã ổn định, không còn nhiều thay đổi, và có khả năng phục hồi tốt nhất nếu có sự cố, chất thương, kết quả nâng mũi vì thế sẽ được đảm bảo.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng độ tuổi 40-50 vẫn có nhu cầu làm đẹp, nâng mũi thì rất cần nhớ một số lưu ý. Vì ở độ tuổi 40 trở đi, cơ thể có những sự lão hóa, nếu nâng mũi giai đoạn này thì sẽ có một số yếu tố không được đảm bảo cho một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. .

Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không là băn khoăn của nhiều người.

Cần kỹ thuật khéo léo và chính xác

Lưu ý gì khi phẫu thuật nâng mũi với người lớn tuổi?

– Cần kỹ thuật khéo léo và chính xác: Da người lớn tuổi thường mỏng hơn, ít collagen hơn và elastin. Chính vì thế, sau phẫu thuật, khách hàng thường bị sưng, bầm ở vị trí phẫu thuật nhiều hơn, thời gian hồi phục lâu hơn. Thêm vào đó là nguy cơ chảy máu và để lại sẹo cũng khá cao.

– Khách hàng lớn tuổi khi nâng mũi cần được kiểm tra đánh giá toàn diện về sức khỏe, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu có vấn đề về sức khỏe đều phải giải quyết triệt để nếu muốn phẫu thuật nâng mũi.

-Việc lưu tâm đến dị ứng, sốc khi gây mê của khách hàng lớn tuổi cần được bác sĩ đặc biệt lưu ý. Da mặt của khách hàng, sụn mũi, cấu trúc xương… rất cần được theo dõi. Nếu có bất thường trong cấu trúc mũi bị lệch hay thay đổi trong cấu tạo mũi , trong đường chức năng hô hấp, cần phải đặc biệt chú ý.

Tiến hành nâng mũi cho người lớn tuổi, bác sĩ cần tư vấn chính xác phương pháp làm đẹp an toàn, khi cả hai bên đều đồng ý thì mới tiến hành nâng mũi.

Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không bác sĩ

Chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không? Những thông tin trên của chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Chúc phái nữ sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):