Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi cho nam giới và nữ giới có gì khác biệt?

Nâng mũi cho nam giới và nữ giới có gì khác biệt?

Trong bất kỳ dịch vụ nào thì việc tạo hình thẩm mỹ cho nam giới không chỉ là khắc phục các nhược điểm trên cơ thể theo một tiêu chuẩn nhất định mà còn phải giữ nguyên vẻ nam tính vốn có. Theo đó, nâng mũi cho nam giới và nữ giới cũng có điểm khác biệt.

nang-mui-cho-nam-gioi-co-gi-khac-biet (3)

Do đặc trưng khuôn mặt của hai phái khác nhau nên tạo hình thẩm mỹ cũng có điểm khác biệt.

Theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại thì một chiếc mũi chuẩn đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông không chỉ là chiếc mũi cao, thẳng mà còn phải mềm mại với độ cong võng tự nhiên, cánh mũi gọn gàng, đầu mũi nhỏ xinh và lỗ mũi thanh thoát… Tiêu chuẩn này ở nam giới và nữ giới về cơ bản là giống nhau. Tuy nhiên, nếu nâng mũi ở nữ giới chú trọng tới vẻ mềm mại, quyến rũ thì ở nam giới, các bác sĩ sẽ chú trọng việc tạo hình dáng mũi sao cho toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính hơn. Đây cũng chính là điểm khác biệt trong nâng mũi cho nam giới và nữ giới.

nang-mui-cho-nam-gioi-co-gi-khac-biet (2)

Nâng mũi cho nam giúp tạo hình lại toàn bộ dáng mũi mà vẫn giữ được vẻ nam tính, cuốn hút.

Vì thế, nam giới hoàn toàn có thể đi nâng mũi để tạo hình dáng mũi cho mình trở nên hoàn hảo như phái đẹp với công nghệ nâng mũi S-line hiện đại. Không chỉ khắc phục toàn diện những nhược điểm về mũi của nam giới như sống mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè và lỗ mũi thô kém duyên, phương pháp này còn tái cấu trúc toàn bộ mũi với những thao tác thẩm mỹ tinh vi và chuẩn xác để đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất chỉ trong 1 lần thực hiện.

Hiện nay, tại Thu Cúc, nay các dịch vụ làm đẹp đã được mở rộng cho cả đối tượng nam giới, với đủ mọi loại hình thẩm mỹ không hề kém cạnh dịch vụ dành cho phái đẹp, trong đó phải kể đến công nghệ nâng mũi S-line cho nam.

nang-mui-cho-nam-gioi-co-gi-khac-biet (4)

Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn không chỉ của riêng phái nữ mà được cả cánh mày râu tin tưởng lựa chọn.

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại đây được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bên cạnh đó, việc hợp tác giữa Thu Cúc và Tập đoàn thẩm mỹ số hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic sẽ giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ như được thực hiện tại nước ngoài với chi phí tiết kiệm nhất. Và việc sở hữu 1 chiếc mũi hoàn hảo với những đường nét nam tính cuốn hút giờ đây không còn là ước mơ quá xa vời với phái mạnh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):