Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi cao

Nâng mũi cao

Bạn muốn nâng mũi cao hơn, giúp mũi thon gọn và thẳng, tạo vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những cách giúp nâng mũi cao, hiệu quả đang được nhiều chị em sử dụng

Trang điểm nâng mũi cao đơn giản;

Trang điểm như một phương pháp đơn giản nhất để chị em che đi những khiếm khuyết của cơ thể, chị em mình có thể sử dụng những thủ thuật nho nhỏ giúp nâng mũi cao hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị hai màu nền khác tone màu sắc, hoặc đơn giản là chuẩn bị lấy một thanh tạo khối, một hộp tạo khối với các tone màu khác nhau. Với những loại kem nền khác nhau này, chiếc mũi thấp, cánh mũi hơi to… có thể được che khuất.

Nâng mũi cao

Trang điểm kheo léo có thể giúp chiếc mũi cao và thẳng hơn

Tuy nhiên nó tốn khá nhiều thời gian mà hiệu quả chỉ tính bằng giờ. Khi lớp phấn trang điểm mờ, bạn sẽ trở lại nguyên trạng ban đầu. Phép làm đẹp cũng biến mất.

Dùng dụng cụ kẹp để nâng mũi cao

Thị trường làm đẹp với nhiều dụng cụ khác nhau, đem đến cho chị em nhiều lựa chọn để làm đẹp. Theo các nhà sản xuất, với những chiếc kẹp nhựa mà kết cấu, kiểu dáng không khác chiếc kẹp phơi quần áo là mấy, chị em có thể nâng mũi cao, thon hơn.

Nâng mũi cao 2

Nhiều chị em chọn cách dùng kẹp nâng mũi cao để làm đẹp

Tuy nhiên, mũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn và xương là giá đỡ cho cấu tạo phần mềm ở trên của mũi. Việc sử dụng dụng cụ nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm bên dưới, là bộ phận có thể di động. Trong khi đó, mũi cao hay thấp là do phần xương mũi quyết định, bởi vậy việc sử dụng kẹp mũi chỉ tác động vật lí bên ngoài, khiến chiếc mũi tạm thời được nâng lên, sau một thời gian tháo kẹp, phần sụn mềm bị tác động sẽ trở lại trạng thái ban đầu, và chiếc mũi của bạn trở lại hình dáng vốn có.

Nếu sử dụng quá nhiều dụng cụ nâng mũi cũng khiến mũi của bạn bị tổn thương.

Phẫu thuật nâng mũi cao an toàn

Trong khi hai phương pháp trên chỉ có tác dụng tạm thời, trong thời gian ngắn và cũng không có hiệu quả với những dị tật bẩm sinh: mũi hếch, mũi gồ,.. hay những biến dạng do tai nạn thì sự ra đời của phẫu thuật mũi là một bước tiến mới, giúp khắc phục, xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi, biến giấc mơ làm đẹp của chị em trở thành hiện thực.

Khoa học công nghệ phát triển đem đến những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cho chị em. Nếu muốn cải thiện hoàn toàn, nâng mũi cao, thon, đẹp, bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Phẫu thuật mũi thực chất là cách thay đổi hình dáng của mũi. Phương pháp này có thể giúp chiếc mũi to hơn hoặc nhỏ hơn, chỉnh sửa những khiếm khuyết về mũi của bạn, để bạn có thể sở hữu một chiếc mũi cao, thon, xinh xắn. Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật khó, đòi hỏi khả năng thẩm mỹ, chuyên môn cao của bác sỹ tiến hành, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn. Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng các thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín một chiều… đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook