Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Ở Việt Nam, có đến 95% chị em lựa chọn nâng mũi bọc sụn. Đây là một phương pháp phẫu thuật mũi phổ biến, giúp chị em có một chiếc mũi xinh xắn, thon nhỏ, tô điểm cho gương mặt của phụ nữ Á Đông.

Nâng mũi bọc sụn, cùng với phương pháp nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc là ba phương pháp nâng mũi an toàn, được nhiều người lựa chọn. Thực chất của các phương pháp phẫu thuật mũi là sự phẫu thuật để thay đổi hình dáng của mũi. Phẫu thuật mũi có thể làm cho mũi của bạn to hoặc nhỏ, phù hợp với khuôn mặt. Nó cũng giúp thay đổi góc độ mũi, thay đổi phần đầu mũi hoặc chỉnh sửa những điểm gồ, lõm, hay các khiếm khuyết trên mũi để chiếc mũi của bạn đẹp, thon nhỏ.

Nâng mũi bọc sụn

Mũi đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt

Tùy trường hợp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật thích hợp. Nếu chiếc mũi của bạn tẹt cả phần thân mũi và đầu mũi, sống mũi của bạn thấp, hay bạn đã từng nâng mũi mà không vừa ý,.. thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp tối ưu, đem lại hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

Nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi lại được khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Ưu điểm của việc lựa chọn bọc đầu mũi bằng sụn tự thân là giúp chiếc mũi của bạn tự nhiên, không để lộ phẫu thuật. Hơn nữa, sụn tự thân là giải pháp an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng khi phẫu thuật. Nâng mũi bọc sụn tương đối khó, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như tay nghề chuyên môn cao của các bác sỹ tiến hành, cùng với sự trợ giúp của các thiết bị phẫu thuật hiện đại, tiên tiến… Bởi, nếu tay nghề bác sỹ không cao, thao tác thiếu chính xác có thể gây những biến chứng sau khi phẫu thuật. Vì vậy, trước khi muốn làm đẹp, bạn cũng cần cân nhắc, lựa chọn dịch vụ, phương pháp và cơ sở uy tín để tiến hành, đảm bảo cho sức khỏe của bản thân.

Hiện nay tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được khách hàng truyền tai nhau là địa chỉ tin cậy để làm đẹp. Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động  trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trải qua gần hai thập kỷ, Thu Cúc tồn tại và phát triển vì lợi ích của khách hàng, mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, Bệnh viện không ngừng cập nhật, trang bị những thiết bị tiên tiến, hiện đại. Cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế đến khách hàng. Các bác sỹ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Cúc từng tu nghiệp tại những nước có thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… có kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu, đưa ra những tư vấn tốt nhất đến khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn

Khách hàng tìm đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nâng mũi bọc sụn

Việc thực hiện bọc sụn đầu mũi tại Thu Cúc có thể bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, tùy theo yêu cầu và lựa chọn của khách hàng. Chất lượng sụn nhân tạo tại Thu Cúc được Bộ y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chọn bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ kích thước vùng lấy sụn để đảm bảo cân đối lượng sụn lấy, tránh những biến chứng có thể xảy ra, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong môi trường vô trùng an toàn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook