Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Bạn có biết, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân hiện đang được chị em quan tâm sử dụng phổ biến. Thật ra, bản chất của phương pháp này là gì? Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội nào khiến chị em tin chọn? Cách thức tiến hành ra sao?… Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé!

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nhiều người khi nghe đến phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân cũng đoán định được phần nào bản chất của phương pháp này. Chính cụm từ “nâng mũi bọc sụn tự thân” cũng đủ bộc lộ bản chất của nó. Nâng mũi bọc sụn tự thân, hiểu một cách đơn giản chính là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn của chính cơ thể mình, được lấy từ những bộ phận khác để lắp ghép cho mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Ngày càng có nhiều chị em chọn lựa nâng mũi bọc sụn tự thân

Thông thường, việc nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện bằng cách nâng phần thân mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn chỉ dùng sụn tự thân để bọc lại ở phần đầu mũi. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật bóc tách thành mũi, nâng sống mũi, cắt bỏ, sắp xếp, nắn chỉnh khung mũi, sau đó, cẩn thận bọc đầu mũi lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Tất nhiên, các bác sĩ cần xác định chính xác lượng sụn lấy tại những bộ phận, để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của những bộ phận bị lấy sụn, mà vẫn có đủ lượng sụn dùng để bọc mũi.

Tại sao việc dùng sụn tự thân lại được tin chọn?

Thứ nhất, vì là sụn tự thân, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sự dung hợp hài hòa, thống nhất liền khối khi sử dụng bọc mũi. Do vậy, bạn sẽ không gặp những biến chứng, những phản ứng với cơ thể;

Thứ hai, vì là sụn tự thân nên nó rất tự nhiên. Khi các bác sĩ dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp đầu mũi được đẹp, mềm mại, vì thế, sẽ chẳng ai biết bạn đã từng phẫu thuật nâng mũi;

Chị em phụ nữ, nhất là ở vùng Á Đông như Việt Nam thường có chiếc mũi thấp, tẹt; sống mũi thấp… vì vậy, lựa chọn nâng mũi bọc sụn để chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn, mềm mại, tự nhiên là điều dễ hiểu.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn tại Thu Cúc

Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật khó. Việc điều chỉnh lượng sụn tự thân được lấy từ những bộ phận khác để bọc đầu mũi, cắt gọn chất liệu sụn nhân tạo cho sống mũi, chỉnh sửa, sắp xếp, nắn chỉnh,… để tạo hình chiếc mũi đẹp, cân đối, hài hòa với gương mặt đòi hỏi tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ tiến hành. Đồng thời, phải có sự hỗ trợ từ những thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến. Nếu thực hiện ở những nơi không đảm bảo, phẫu thuật không chính xác, lấy sụn không hợp lí, bạn có thể gặp những biến chứng tại bộ phận bị lấy, hoặc bị nhiễm trùng. Lời khuyên cho bạn đó là: Lựa chọn những cơ sở uy tín, để đảm bảo cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Vậy, đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để phẫu thuật nâng mũi bọc sụn?

Chia sẻ từ Quỳnh Anh (27 tuổi, Đống Đa, Hà Nội): “Mình được chị bạn dẫn đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nâng mũi bọc sụn, vì trước đấy chị ấy từng thực hiện ở đây, và kết quả rất tốt. Với lại, mình cũng nghĩ, chẳng tự nhiên mà người ta tồn tại được gần 2 thập kỷ nên có phần tin tưởng. Đúng như những gì mình tin, dịch vụ ở Thu Cúc rất tốt, mình đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công. Giờ thì mình có chiếc mũi cao, sang chảnh nên rất tự tin. Mấy người bạn về nhìn mình mà cũng kéo nhau đi phẫu thuật luôn ấy.”

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc cũng ký kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V – Plastic, mang công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn về Việt Nam, nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ; có chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tiến hành phẫu thuật chuẩn xác, làm hài lòng bất kì khách hàng nào. Phẫu thuật có sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại; và được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín hiện đại nhất Việt Nam, bạn sẽ không lo lắng nhiễm trùng hay bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook