Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ nào tốt

Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ nào tốt

Chiếc mũi cao thanh tú, cao sang là một trong những yếu tố trong tiêu chuẩn về vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ. Với những người không may mắn có được nét đẹp ngay từ khi sinh ra, phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ nào tốt?

Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ nào tốt

Chiếc mũi cao sang, thanh tú, hài hòa với gương mặt là một trong những tiêu chuẩn vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ

Đa số người Việt thường có chiếc mũi ngắn, thấp hay mũi to bè sang hai bên. Bên cạnh đó, mũi là một bộ phận không thể định hình bằng bất cứ phương pháp nào khác ngoài phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn đã khắc phục tốt những nhược điểm của các cách nâng mũi truyền thống như hạn chế tình trạng đỏ đầu mũi, lệch hay khoằm sau khi phẫu thuật. Do vậy, nó được đánh giá là phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay. Sự thành công của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, quy trình phẫu thuật và chất liệu sụn nhân tạo.

Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ nào tốt

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tiên tiến đã khắc phục rất tốt nhược điểm của các phương pháp truyền thống, tăng độ an toàn và hiệu quả cao

Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ nào tốt?

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang vươn lên vị trí cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Hà thành. Thu Cúc cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group , đảm bảo quy trình thực hiện bài bản, phù hợp với người Việt.

Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ nào tốt

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ y tế đạt chuẩn quốc tế của một Bệnh viện khách sạn hàng đầu. Bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khoẻ toàn diện: trước khi phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…Do vậy, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng như ý, hài hòa với gương mặt. Đầu mũi nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, bảo vệ vĩnh viễn. Kết quả nâng mũi này đảm bảo ổn định lâu dài, tuyệt đối an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ nào tốt

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và đo vẽ để định hướng thực hiện

Thêm vào đó, mừng năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi với mức chi phí ưu đãi. Theo đó, từ 01/01-31/01/2015, khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tặng 20% mức giá dịch vụ.

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng trong vòng 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook