Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội

Bạn muốn nâng mũi bọc sụn nhưng không thể sang Hàn Quốc? Ngày nay, bạn có thể phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội an toàn mà hiệu quả, mang lại nét đẹp tự nhiên cho chiếc mũi, để gương mặt hài hòa, giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật nâng mũi hiện đại đã giúp rất nhiều chị em sửa chữa những khiếm khuyết về mũi, để có nét đẹp hài hòa, toàn diện. Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến, hiệu quả, được nhiều chị em tin tưởng, sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội

Chiếc mũi đẹp là mơ ước của chị em

Nếu bạn gặp những khiếm khuyết về mũi như: Chiếc mũi thấp, tẹt cả phần thân mũi và đầu mũi. Sống mũi của bạn thấp, mũi bạn hếch, hay bạn đã từng đi nâng mũi nhưng bạn không vừa ý, … thì nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp tối ưu giúp bạn cải thiện hoàn toàn.

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội 2

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như ý bằng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Ngày trước, cô bạn Hà Linh (21 tuổi, Hoài Đức, Hà Nội) vẫn thường mặc cảm vì chiếc mũi hếch của mình, khiến mỗi lần trò chuyện cảm thấy mất tự nhiên. Tuy nhiên, sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, cô bạn đã lấy lại nét đẹp mềm mại tự nhiên của chiếc mũi. Mũi không con hếch, không bị lộ lỗ mũi. Hà Linh chia sẻ: “Thật ra ban đầu em cũng cố tự an ủi bản thân không sao đâu. Nhưng, dần dần, em phải ra ngoài nhiều hơn, tiếp xúc với nhiều người mới khiến em thấy mặc cảm. Sau đó, được mấy người bạn giới thiệu, em tìm đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn. Các bác sĩ rất tận tình, lại giỏi nữa. Giờ thì, chiếc mũi khiếm khuyết ban đầu lại trở nên điểm nhấn, giúp gương mặt em thêm nổi bật. Em có thể tự tin gặp gỡ nhiều người và đi nhiều nơi.”

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội 3

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu, do vậy, bạn có thể nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội mà không cần sang xứ sở kim chi xa xôi. Bản chất của nâng mũi bọc sụn là việc thực  hiện nâng phần thân mũi với chất liệu sụn cao su nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được các bác sĩ khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn của mũi. Chính việc sử dụng sụn tự thân giúp chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên, mềm mại.

Nghe thì đơn giản nhưng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khá phức tạp. Nếu bạn thực hiện tại những cơ sở thiếu điều kiện, tay nghề bác sĩ không cao, bạn có thể gặp những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội 4

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất; đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, lành nghề, từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… đảm bảo phẫu thuật chính xác, an toàn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bạn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế trong không gian khách sạn sang trọng, hiện đại… mà mức chi phí rất cạnh tranh, hợp lí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook