Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không ?

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không ?

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là khắc phục tối ưu những nhược điểm của dáng mũi thấp tẹt. Để giải đáp cho thắc mắc nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không của nhiều khách hàng, xin mời tham khảo những thông tin bổ ích về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn không phải là một phương pháp làm đẹp quá mới lạ, nhưng luôn nhận được sự ưa chuộng và tin cậy ở đại đa số khách hàng. Nếu như các biện pháp nâng mũi thông thường chỉ cải thiện được độ cao, độ dốc của sống mũi, thì nâng mũi bọc sụn lại cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn ở việc sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Điều này xuất phát từ nhu cầu cải thiện hiện tượng đầu mũi bóng đỏ kém tự nhiên trong các phương pháp nâng mũi truyền thống. Là trong những dịch vụ luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng, song vẫn không ít có những ý kiến nghi ngại: Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không ?

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không ?

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao thon, tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng 2/3 sụn nhân tạo, và 1/3 sụn tự thân. Sụn nhân tạo có vai trò đẩy chiều cao sống mũi, còn sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi như đã nói ở trên. Theo bác sỹ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, sụn nhân tạo cần có chất liệu thân thiện, an toàn với cơ thể, cần có tính định hình cao để vừa gọt dũa dễ dàng, mà không dễ bị xô lệch trong khoang mũi ngay cả khi có những tác động ngoại lực vào mũi. Qúa trình trích sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân đùi, gần thái dương cần cân nhắc và thận trọng, để có được kích thước và tỷ lệ phù hợp mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không ?

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc là lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng tới thực hiện nâng mũi bọc sụn sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi thăm khám trực tiếp, bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Ở giai đoạn tiếp theo, khách hàng được kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe để loại trừ mọi khả năng về bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, dị ứng thành phần thuốc gây tê…Thao tác thực hiện phẫu thuật chi tiết được thực hiện trong phòng phẫu thuật 1 chiều vô trùng, với trang thiết bị hiện đại, được khử trùng 100%, bởi bác sỹ phẫu thuật chuyên môn và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp. Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn không quá lâu, không gây đau đớn. Khách hàng được hỗ trợ chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu vùng mũi trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không ?

Tư vấn nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Trải nghiệm nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn một chiếc mũi thon cao, sống mũi có độ dốc hoàn hảo, đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo. Trong và sau phẫu thuật không gây ra viêm nhiễm biến chứng, không để lại bất cứ nguy hại nào cho khứu giác và sức khỏe. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát, yêu kiều hoàn hảo không một chút tỳ vết.

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không ?

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. An toàn tuyệt đối.

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có tốt không ?

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chất lượng, hoàn hảo nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook