Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc

Một trong những hạn chế của các phương pháp nâng mũi thông thường là đầu mũi bóng đỏ, thiếu tự nhiên và ảnh hưởng tới “sức khỏe” lâu dài của chiếc mũi. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc chế được tối đa hiện tượng này. 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp sử dụng chất liệu độn để làm thay đổi chiều cao và hình dáng mũi được thon gọn hơn. Bản thân thẩm mỹ nâng mũi đòi hỏi chất liệu độn mũi vừa phải an toàn, vừa có tính định hình cao, đồng thời tay nghề khéo léo, chính xác của bác sỹ trong từng thao tác bóc tách, gọt dũa chất liệu độn. Bởi thế, nếu thực hiện nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi sẽ không đảm bảo, rất nhiều khuyết điểm sẽ được bộ lộ, đặc biệt là đầu mũi bóng đỏ thiếu tự nhiên. Chính vì thế, dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc đã và đang thu hút được nhiều cảm tình của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn khắc phục hạn chế đầu mũi bóng đỏ của những phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp 2/3 sụn nhân tạo để nâng sống mũi, và 1/3 sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sụn tự thân là sụn được lấy từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn của mũi…Vì đầu mũi được bọc bằng chất liệu tự thân, nên khi sống mũi được độn lên bởi sụn nhân tạo, đầu mũi sẽ có được độ cân bằng hài hòa với sống mũi mà không bị bóng đỏ, không nhọn, không thô cứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn.

Để thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cần tới trực tiếp gặp gỡ bác sỹ, để có thể thăm khám và xác định chính xác tình trạng thực tại của mũi, cũng như nhu cầu của khách hàng. Bước này có vai trò hết sức quan trọng, giúp cho bác sỹ có thể ước lượng được các tỷ lệ giữa sống mũi, đầu mũi, và các vị trí lân cận đó như mắt, gò má, nhân trung…Từ đó có thể đo vẽ và gọt dũa kích thước của sụn độn một cách chính xác, hiệu quả nhất. Cũng theo đó, bác sỹ sẽ chỉ định lấy sụn tự thân từ vành tai hoặc sụn sườn, hoặc lấy gân từ thái dương hoặc đùi.

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để có cảm giác hoàn toàn thoải mái. Thao tác lấy sụn, gân là 1 dạng tiểu phẫu rất nhanh gọn và nhẹ nhàng nên không hề gây đau đớn hay để lại di chứng. Với chất liệu độn đã được gọt dũa chỉn chu, bác sỹ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa sụn độn vào trong và điều chỉnh, cân nắn sụn thành dáng hoàn chỉnh, đặc biệt chú trọng thao tác khéo léo ở vùng đầu mũi. Sau đó, khâu lại chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, với sống mũi cao thon, độ dốc vừa phải, cân bằng hài hòa với các vị trí lân cận. Đặc biệt, đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên, không quá to, không thô cứng, không bóng đỏ. Quy trình trong và sau phẫu thuật đặc biệt an toàn, không để lại di chứng, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín của khách hàng.

Với những ưu thế đặc biệt về cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Bệnh viện Thu Cúc tự tin sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook