Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt?

Nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt?

So với nhiều phương pháp thẩm mỹ khác, điểm khác biệt lớn nhất của nâng mũi bọc sụn chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

Thông thường, chỉ với sụn nhân tạo – chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc, khách hàng đã có được dáng mũi cao thon, gợi cảm. Tuy nhiên, nếu dùng nguyên chất liệu này đặt trong khoang mũi, sau một thời gian dài nâng mũi, mũi có thể bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu, thậm chí tụt đầu mũi… Lúc này, thêm một lần nữa, các eva sẽ cần đến sự can thiệp của phẫu thuật chỉnh sửa, vừa tốn thời gian, công sức vừa thêm khoản phải chi tiêu.

 

Nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt

Mũi bọc sụn cao, thon gọn và có dáng vẻ mềm mại, rất tự nhiên

Tuy nhiên, với nâng mũi bọc sụn, những nhược điểm trên sẽ hoàn toàn được khắc phục. Bởi vì, ngoài sử dụng sụn nhân tạo, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng thêm sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi. Sụn tự thân không gì khác chính là một phần của cơ thể của khách hàng ở vành tai, vách ngăn hay sụn sườn nên có khả năng gắn kết lâu bền, đồng thời cho mũi dáng vẻ mềm mại, rất tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt

Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng về cách tạo hình dáng mũi phù hợp với gương mặt

Từng làm tiểu phẫu này, chị Huyền My hào hứng cho biết: “Được sự tư vấn tận tình của bác sĩ thẩm mỹ, mình chọn nâng mũi bọc sụn. Tính ra thì chi phí không quá đắt trong khi kết quả lại được vĩnh viễn, chưa kể không lo lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu… như một số trường hợp. Ai cũng khen mình có dáng mũi cao, thon tự nhiên, thậm chí nhiều người, nếu mình không nói ra còn chẳng nghĩ là mình đã từng làm phẫu thuật”.

Nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt

Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành đặt sụn nhân tạo vào khoang mũi rồi bọc sụn tự thân vào chóp đầu mũi và chỉnh hình dáng mũi đẹp như ý

Với ưu điểm trên, nâng mũi bọc sụn hiện đang dành được sự quan tâm, ưu ái của rất nhiều người. Để được đảm bảo an toàn trong quá trình làm phẫu thuật cũng như sở hữu dáng mũi đẹp như ý, khách hàng cần tham khảo, tìm đến những địa chỉ làm đẹp có đội ngũ bác sĩ giỏi, môi trường y tế đảm bảo, do Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây cũng chính là những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ làm đẹp có uy tín hay không, đừng bỏ qua để có sự lựa chọn sáng suốt mọi người nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook