Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc cân

Nâng mũi bọc cân

Bạn có thể nâng mũi cao, dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi mềm mại không lo bóng đỏ bằng công nghệ nâng mũi bọc cân hiện đại, được nhiều chị em tin chọn…

Nâng mũi bọc cân, nếu mới nghe có lẽ nhiều người còn ngợ, chưa hiểu hết. Thật ra, “cân” là từ chuyên môn mà các bác sĩ sử dụng. Cân có thể được hiểu là sụn hay gân. Vì vậy, nâng mũi bọc cân cũng chính là một hình thức nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc cân

Mũi cao, tự nhiên nhờ phẫu thuật nâng mũi bọc cân

Trong nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ dùng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao mũi, tạo dáng đẹp hài hòa. Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sống mũi. Đồng thời, các bác sĩ khéo léo nắn chỉnh, sắp xếp, tạo hình mũi, rồi bọc đầu mũi lại cẩn thận bằng sụn tự thân. Nếu sụn tự thân được lấy từ vành tai thì được gọi là nâng mũi bọc cân.

Một số trường hợp, sụn tự thân lấy từ sụn sườn hơi cứng, nên các bác sĩ khó gọt, tạo dáng mũi mềm mại. Trong khi đó, dùng sụn vách ngăn có thể không đủ. Vì vậy, sụn vành tai được sử dụng nhiều hơn, cho dáng mũi đẹp, đầu mũi mềm mại, không lo bóng đỏ, lộ sống… Bạn hoàn toàn có thể tự tin sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc cân

Phẫu thuật nâng mũi bọc cân an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Một số người vẫn còn lo ngại, sợ rằng việc lấy cân sau tai có thể để lại sẹo hoặc gây ảnh hưởng đến tai. Trên thực tế, nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, bác sĩ sẽ khéo léo lấy một lượng sụn rất nhỏ sau nằm dưới da, sau vành tai….Tai bạn vẫn hoạt động bình thường, và cũng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc cân

Khách hàng tin chọn Bệnh viện Thu Cúc

Chia sẻ từ bạn Trịnh Thu Hoài (23 tuổi, Hà Nam): “Mình được cô dẫn đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để phẫu thuật nâng mũi bọc cân. Cô mình tin tưởng bệnh viện lắm. Còn mình thì chưa biết gì nhiều, chỉ thấy đây là địa chỉ được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng nghĩ yên tâm. Quả thật, giờ thì mình đã hiểu tại sao Thu Cúc có thể tồn tại hơn 18 năm qua. Dịch vụ chăm sóc miễn chê, còn các bác sĩ rất giỏi, tận tình. Sau phẫu thuật, mũi mình được dựng cao, thon, hình chữ a, đẹp hoàn hảo luôn; về phần tai – chỗ lấy sụn ấy. cũng chẳng có dấu vết gì hết. Mình vui lắm, cảm ơn bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.”

Nâng mũi bọc cân

Dịch vụ tốt nhất tại Thu Cúc

Bạn có biết, tại sao Bệnh viện Thu Cúc được khách hàng tin chọn trong suốt 18 năm qua?

Bệnh viện Thu Cúc với bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Vì vậy, Bệnh viện không ngừng nhập khẩu những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành tư vấn, thăm khám, phẫu thuật chuẩn xác, để đem lại kết quả tốt nhất, cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

Chúng tôi đem công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam, với những dịch vụ khác nhau để khách hàng chọn lựa:

–          Nâng mũi S line;

–          Nâng mũi Hàn Quốc;

–          Nâng mũi bọc sụn;

–          Thu nhỏ đầu mũi;

–          Thu gọn cánh mũi;

–          Sửa mũi;

Riêng trong phẫu thuật nâng mũi bọc cân, đội ngũ các bác sĩ tại Bệnh viện sẽ khéo léo, lấy lượng sụn (cân) tai hợp lí, đủ để tiến hành bọc mũi mà vẫn đảm bảo tai bạn hoạt động bình thường. Bạn không cần lo lắng những biến chứng như: Hoại tử sụn vành tai, biến dạng tai… mà bạn có thể gặp nếu thực hiện tại những địa chỉ không đủ điều kiện, bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm.

Dịch vụ chăm sóc tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế nhưng mức chi phí rất cạnh tranh. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình, hướng dẫn tận tụy, phẫu thuật tận tâm… để có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook