Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nguyên nhân và cách khắc phục nâng mũi bị cao quá

Nguyên nhân và cách khắc phục nâng mũi bị cao quá

Hiện nay với nhu cầu cao của đông đảo các bạn trẻ, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra áp dụng dịch vụ nâng mũi, sửa mũi cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người gặp phải tình trạng nâng mũi bị cao quá khiến khuôn mặt mất cân đối. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục của tình trạng này nhé.
Không phải mọi ca nâng mũi đều mang đến kết quả ưng ý

Không phải mọi ca nâng mũi đều mang đến kết quả ưng ý

Nâng mũi bị cao quá có sửa lại được không?

Vì sao nâng mũi bị cao quá?

Thông thường, đỉnh mũi trong khoảng 22 – 24mm được cho là chiều cao lý tưởng, và gốc mũi thì ở khoảng 11mm. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân mà không ít người sau phẫu thuật gặp phải trường hợp mũi bị cao quá, nhìn không cân đối với khuôn mặt, lộ dấu hiệu đã qua chỉnh sửa dao kéo một cách rõ ràng.

Nguyên nhân nâng mũi bị cao quá thường là do bác sĩ lựa chọn loại sụn nhân tạo không đúng kích thước, hoặc gout thẩm mỹ không tốt cho rằng sóng mũi càng cao nhìn càng đẹp. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà về lâu dài còn gây biến chứng mũi bị bóng đỏ, đau nhức, lệch sóng…

Nâng mũi bị cao quá chủ yếu do sai sót của bác sĩ thực hiện và chất liệu nâng mũi

Nâng mũi bị cao quá chủ yếu do sai sót của bác sĩ thực hiện và chất liệu nâng mũi

Một chiếc mũi quá cao và không cân đối chứng tỏ rằng bác sĩ thực hiện phẫu thuật còn rất ít kinh nghiệm và đôi mắt thẩm mỹ non kém, không đo vẽ, tính toán chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu bạn được phẫu thuật bởi những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, gout thẩm mỹ tinh tế, trước khi thực hiện đo đạc kỹ càng để định hình dáng mũi mới, chọn sụn mũi phù hợp thì chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng đáng tiếc này.

Nâng mũi bị cao quá phải làm sao?

Để khắc phục tình trạng này bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để sửa lại mũi. Việc sửa mũi sẽ khó hơn rất nhiều so với phẫu thuật nâng mũi lần dầu vì khi đó diện tích mũi của bạn đã bị thu hẹp hơn lúc đầu chưa phẫu thuật. Do đó, việc sửa mũi phải được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, sự cẩn trọng và tỉ mỉ. Không nên tiến hành sửa mũi ngay mà nên để sau khoảng từ 3 – 6 tháng tính từ lúc phẫu thuật nâng mũi bị hỏng để mũi không bị chịu tác động quá nhều.

Cũng giống như quy trình nâng mũi, khi tiến hành sửa mũi các bác sĩ cũng theo thứ tự các bước. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá về tình trạng chiếc mũi cũng như tư vấn về chiếc mũi sao cho phù hợp với bạn. Sau đó tiến hành gây tê và thực hiện sửa mũi. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở trong mũi để lấy sụn cũ ra và thay vào đó bằng sụn nâng mũi mới đã được sửa, gọt sao cho phù hợp với gương mặt. Kết thúc quá trình sửa mũi bằng việc khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

>>Tìm hiểu thêm: Nâng mũi mấy ngày tháo băng thì an toàn?

Khi muốn sửa mũi, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và nhiều kinh nghiệm

Khi muốn sửa mũi, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và nhiều kinh nghiệm

Phòng tránh nâng mũi quá cao

Việc đầu tiên các bạn cần chú ý đó là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở được mở ra cùng với những lời quả cáo “bùi tai” và những ưu đãi hấp dẫn. Nhưng trong số đó, những cơ sở chất lượng và uy tín thì không nhiểu nên các bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với hơn 20 năm uy tín trong việc làm đẹp, là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi được đông đảo khách hành tin tưởng và lựa chọn. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc tuân thủ tiêu chuẩn của Bộ y tế, đội ngũ bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và có gout thẩm mỹ tinh tế. Ngoài ra, hệ thống thiết bị tiên tiến, phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều và bảo hành lâu dài sau khi thực hiện sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ. Đặc biệt, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng những công nghệ nâng mũi hiện đại, hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho sức khỏe như: Nâng mũi S line, nâng mũi Liftderm S 5D,…

Nhiều khách hàng ưng ý với kết quả nâng mũi của mình tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nhiều khách hàng ưng ý với kết quả nâng mũi của mình tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để tránh tình trạng nâng mũi bị cao quá, các bạn hãy lựa chọn cẩn thận địa chỉ thực hiện nhé. Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi hay sửa mũi, các bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn và hỗ trợ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):