Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi bằng dụng cụ giá rẻ – hiểm họa khôn lường

Nâng mũi bằng dụng cụ giá rẻ – hiểm họa khôn lường

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có được khuôn mặt thanh tú với dáng mũi cao và thon gọn. Cùng với dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi thì sử dụng kẹp nâng mũi (nose up) cũng là một trong những phương pháp được nhiều chị em thực hiện bởi chi phí không đáng kể. Nắm được tâm lý này, trên thị trường đã bày bán tràn lan các dụng cụ nâng mũi giá rẻ dao động chỉ khoảng mấy chục nghìn đồng với những lời quảng cáo có cánh.

Nâng mũi bằng dụng cụ giá rẻ - hiểm họa khôn lường

Kẹp nâng mũi có hình dáng như một chiếc kẹp… quần áo

Mặc dù được quảng cáo với công dụng thần kì giúp mũi cao thẳng trong thời gian ngắn nhưng những dụng cụ này trông cực kì “thô sơ” và có hình dáng không khác gì… chiếc kẹp quần áo. Những chiếc dụng cụ này được bày bán trên kệ trong bao bì là những chiếc giấy bóng kính. Mặc dù cực kì thô sơ nhưng vẫn có một lượng lớn khách hàng mua dụng cụ này với hi vọng có được dáng mũi cao nhanh chóng với giá thành hấp dẫn.

Cảnh giác với những nguy cơ từ dụng cụ nâng mũi giá rẻ

Nâng mũi bằng dụng cụ giá rẻ - hiểm họa khôn lường

Kẹp nâng mũi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ

Mặc dù được quảng cáo rầm rộ với những công dụng làm mũi cao một cách “thần kì” nhưng trên thực tế, chưa có nghiên cứu nào cho thấy việc sử dụng kẹp nâng mũi nose up có tác dụng làm mũi cao. Theo các chuyên gia, mũi có cấu tạo hai phần là xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Kẹp mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động trong khi việc mũi cao hay thấp lại do phần xương quyết định. Vì vậy, việc sử dụng kẹp nâng mũi chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, mũi sẽ lập tức trở về tình trạng bình thường.

Không chỉ không có tác dụng nâng mũi, việc sử dụng những chiếc kẹp này còn ẩn chứa nhiều nguy cơ nguy hiểm cho sức khỏe và thẩm mỹ. Việc dùng kẹp kẹp chặt vào đầu mũi sẽ khiến mũi tổn thương, 2 chiếc gọng kẹp chặt sẽ làm việc hô hấp trở nên khó khăn. Bên cạnh đó, da vùng mũi bị tổn thương sẽ gây nên tình trạng thâm đen ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng dụng cụ giá rẻ - hiểm họa khôn lường

Phẫu thuật nâng mũi để có được dáng mũi cao an toàn và vĩnh viễn

Chính vì những nguy cơ rủi ro trên, chị em nên tránh mua những dụng cụ nâng mũi khi chưa có những nghiên cứu và kiểm nghiệm rõ ràng. Nếu muốn có được dáng mũi cao, thon gọn, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi cao, tự nhiên và đặc biệt là sẽ duy trì vĩnh viễn mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook