Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi 4d

Nâng mũi 4d

Không theo một quy chuẩn hay nguyên tắc nào, kỹ thuật nâng mũi 4d cho phép bạn tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, phù hợp với gương mặt. Nâng mũi 4d tạo ra những nét đặc trưng riêng biệt, “cái tôi” cá nhân cho bạn;

Nâng mũi 4d

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo mọi hướng nhìn là mơ ước của nhiều người

Chiếc mũi là trung tâm của gương mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt bạn thanh tú, hoàn hảo. Vì vậy, chị em phụ nữ thường mong muốn thay đổi, chỉnh sửa mũi để giúp mình xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, mỗi gương mặt có những nét đặc trưng riêng, “cái tôi” cá nhân, để phân biệt người này với người khác. Bạn, phải là bạn chứ không thể là một ai khác. Bạn, phải đẹp theo cách riêng của mình, chứ không phải theo phong cách của ai đó. Một chiếc mũi đẹp theo đúng những nét quy chuẩn chưa chắc đã giúp gương mặt bạn đẹp. Bởi, gương mặt đẹp trước hết là sự hài hòa của những bộ phận, đường nét.

Thường thì, khi đi chỉnh sửa mũi, bạn thường thắc mắc: Liệu dáng mũi đó có hợp với mình?

Nâng mũi 4d

Kỹ thuật nâng mũi 4d cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật nâng mũi 4d hiện đại, tiên tiến có thể giúp bạn lựa chọn chỉnh sửa dáng mũi đẹp nhất, hài hòa nhất với gương mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện chỉnh sửa mũi toàn diện, hài hòa theo 4 hướng nhìn: trái, phải, trên, dưới… Sau khi tiến hành chỉnh sửa xong, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy, được chị em chọn lựa trong suốt gần 2 thập kỉ. Đây là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, bằng đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên môn cao, mắt nhìn thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tạo hình, nắn chỉnh tỉ mỉ, để biến quy chuẩn chung thành riêng, trên nền những đặc điểm cá nhân của gương mặt từng người, bác sĩ sẽ tạo hình mũi đẹp, hợp nhất với dáng mặt bạn. Bạn không cần lo lắng, liệu dáng mũi đó có hợp với mình?

Tại sao chị em tin chọn Bệnh viện Thu Cúc?

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ làm đẹp có uy tín, đã nâng mũi thành công cho rất nhiều khách hàng. Chị Lê Thu Hoài (27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội), sau khi tiến hành nâng mũi S line tại Bệnh viện chia sẻ: “ Mũi mình bị hếch, nên khi giao tiếp rất ngại. Sau khi nghe chị bạn giới thiệu chị ấy từng đi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, mà nhìn chiếc mũi hiện tại của chị ấy mình rất thích, nên khá tin tưởng tay nghề của bác sĩ ở đây. Thật sự, sau khi phẫu thuật nâng mũi, mũi mình chẳng còn hếch mà đường nét mũi hài hòa với gương mặt lắm. Nhìn xem, từ hướng nào cũng thấy rất đẹp đúng không? Mình hài lòng lắm. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nhiều.”

Nâng mũi 4d

Khách hàng tin chọn Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ; bạn được kiểm tra, thăm khám, phân tích chính xác những điểm khuyết về mũi. Các bác sĩ sẽ chỉnh sửa dáng mũi dựa theo những quy chuẩn mũi đẹp, tất nhiên, trên cơ sở hài hòa với các bộ phận khác của gương mặt bạn. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, nhìn hướng nào cũng thấy đẹp theo chuẩn nâng mũi 4d: trái, phải, trên, dưới.

Nâng mũi 4d

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều, đảm bảo an toàn, không nhiễm trùng.

Bạn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế trong không gian khách sạn hạng sang, hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Trên hết, mức giá tại Thu Cúc rất cạnh tranh, nhưng đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất.

Vậy, cá nhân bạn thì sao? Bạn có muốn chỉnh sửa dáng mũi đẹp hài hòa, hoàn hảo với gương mặt của mình. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn? Hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để được hỗ trợ tốt nhất, lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook