Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi 3d

Nâng mũi 3d

“Liệu dáng mũi sau khi phẫu thuật có đẹp, hài hòa với gương mặt của mình?” là băn khoăn của nhiều người trước khi đưa ra quyết định có nên phẫu thuật nâng mũi hay không. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi 3d hiện đại, tiên tiến hiện nay cho phép bạn có thể nhìn thấy dáng mũi trước và sau khi phẫu thuật; giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định…

Nâng mũi 3d

Nâng mũi 3d đẹp hoàn hảo

Nâng mũi 3d là công nghệ thẩm mỹ được chị em nhắc đến nhiều hiện nay. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và công nghệ dựng hình 3d hiện đại. Nhờ kỹ thuật dựng hình này, bạn có thể nhìn thấy hình dạng mũi ban đầu, cũng như hình dạng sau khi thực hiện nâng mũi.

Phần mềm 3d giúp phân tích cấu trúc gương mặt của bạn, vì vậy bạn có thể nhìn thấy cấu tạo mũi, các khuyết điểm hiện tại. Đồng thời, phương pháp này cũng cho bạn thấy cách thức thay đổi, chỉnh sửa khuyết điểm như thế nào cho hợp lí, để có dáng mũi đẹp. Từ những phân tích thực tế trên, công nghệ 3d giúp bạn lắp ghép, điều chỉnh cơ bản, để thấy được dáng mũi sau phẫu thuật.

Người ta nói: “Trăm nghe không bằng một thấy”, vì vậy dù nhiều người có nói công nghệ nâng mũi đẹp, hiệu quả thế này thế kia thì bạn cũng chưa thật tin tưởng bằng việc tận mắt chứng kiến. Việc nhìn thấy hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất, để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng cho mình: Nên hay không nên nâng mũi?

Nâng mũi 3d

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bênh viện Thu Cúc

Mai Phương Linh (21 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mũi mình không có dị tật gì, chỉ là thấp thôi, nên mình cũng muốn nâng lên cho đẹp. Tuy nhiên, mình còn e ngại, tại cũng không biết sau khi nâng mũi, hình dáng như thế nào, liệu có hoàn hảo, hài hòa với gương mặt hiện tại của mình hay không. Nhưng, nhờ công nghệ nâng mũi 3d, mình được nhìn thấy ngay hình ảnh chiếc mũi sau khi nâng của mình, cao hơn, gương mặt vì thế cũng sang hơn, “Tây” hơn; thế là, mình quyết định nâng luôn. Giờ thì, mình cảm thấy rất hài lòng với chiếc mũi cao, thon hiện nay.”

Công nghệ nâng mũi 3d là một sự kết hợp hoàn hảo. Vận dụng sự thông minh, chính xác của khoa học hiện đại, máy móc tiên tiến cùng sự khéo léo, và tay nghề của các bác sĩ tiến hành. Những khiếm khuyết về mũi của bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, phân tích cơ bản; cùng công nghệ hiện đại phân tích chính xác… vì thế, sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có được kết quả như ý.

Nâng mũi 3d

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hiện ký kết hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V – Plastic, vì vậy Bệnh viện Thu Cúc nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi 3d hàng đầu Hàn Quốc, tiến hành phẫu thuật chính xác, hiệu quả. Các máy móc, thiết bị hiện đại được thường xuyên cập nhật từ những nước thẩm mỹ phát triển trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Singapo… hỗ trợ tối ưu để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật chuẩn xác.

Nếu bạn muốn những khiếm khuyết về mũi: mũi thấp, mũi hỏng, mũi hếch, mũi dị tật… của mình được cải thiện, hay, đơn giản là muốn nâng mũi cao, thon gọn… bạn có thể đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn tận tình từ những bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại bệnh viện, và làm đẹp an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook