Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi 2014

Nâng mũi 2014

Xu hướng nâng mũi 2014 hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, mà an toàn. Bạn sẽ có chiếc mũi mềm mại dáng chữ S lượn sóng từ gốc mũi lên đầu mũi (Nâng mũi S line), mũi hình chữ a cân xứng, hoàn hảo, tô điểm thêm cho gương mặt thêm nổi bật, cuốn hút.

Nếu ngày trước, công nghệ thẩm mỹ chỉ dừng lại ở mức dùng những chất liệu nhân tạo để nâng mũi cao hơn, hay phẫu thuật che đi những khiếm khuyết của mũi, thì ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, ngành thẩm mỹ có những bước tiến vượt bậc. Phương pháp làm đẹp phẫu thuật mà như không phẫu thuật lên ngôi, mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Nâng mũi 2014

Chiếc mũi cao đẹp cho gương mặt cuốn hút

Phẫu thuật nâng mũi 2014 với những kỹ thuật hiện đại, giúp thay đổi hình dáng mũi, các bác sĩ sẽ bóc tách, cắt bỏ những phần thừa, đồng thời thêm những phần thiếu; sau đó khéo léo sắp xếp, nắn chỉnh, tạo hình để cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả lâu bền. Phương pháp phẫu thuật hiện đại sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, 2/3 sống mũi được các bác sĩ dùng sụn nhân tạo độn, nâng cao; 1/3 đầu mũi sẽ được bọc lại khéo léo, cẩn thận bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Việc sử dụng sụn tự thân giúp đầu mũi mềm mại, tự nhiên, mà dù có dùng tay ấn bạn cũng không phát hiện bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Nâng mũi 2014

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên bằng phẫu thuật nâng mũi

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người cũng cao hơn. Tuy nhiên, tiêu chuẩn “đẹp” cũng không đơn giản chỉ là để che khiếm khuyết, mà, làm sao vừa che khiếm khuyết vừa giúp chủ nhân có vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Một chiếc mũi được nâng cao với chất liệu nhân tạo không thể là chiếc mũi đẹp tự nhiên. Chị em cần nét mềm mại, sự tinh tế. Do đó, phương pháp phẫu thuật nâng mũi tự thân theo đó ra đời, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp phẫu thuật mà như không phẫu thuật của chị em.

Phẫu thuật nâng mũi hiện đại như một liều thuốc đặc trị, có thể cải thiện, xóa bỏ tất cả những khiếm khuyết về mũi như: Mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi vẹo, mũi hỏng, dị tật mũi…, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo để bạn tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật khó, phức tạp. Vì vậy, bạn cần đến những cơ sở uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo nâng mũi an toàn, hạn chế biến chứng, rủi ro cho chính mình.

Nâng mũi 2014

Nhiều khách hàng tin chọn làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, hiện đại, đảm bảo phẫu thuật an toàn. Đặc biệt, phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam nên không bao giờ bị nhiễm trùng, gây biến chứng sau phẫu thuật.

Hiện nay, các dịch vụ nâng mũi được  nhiều chị em lựa chọn tại Bệnh viện Thu Cúc trong năm 2014: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi S line, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra, Thu Cúc còn thực hiện những tiểu phẫu như: Thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi… để giúp loại bỏ những khiếm khuyết về mũi, mang lại nét đẹp hoàn hảo cho bạn.

Mỗi phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc đều có những điểm nổi trội, tất nhiên, tùy theo đặc điểm gương mặt cũng như loại khiếm khuyết mũi của khách hàng mà các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên thực hiện phẫu thuật nào cho phù hợp, tiết kiệm nhất. Tất cả đểu vi mục đích cuối cùng là  nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, an toàn cho khách hàng.

Ví như, nếu chiếc mũi của bạn có nhiều khiếm khuyết như: Mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi dị tật… thì nâng mũi S line là lựa chọn tối ưu giúp xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết, mang lại hiệu quả tối ưu, cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, dáng chữ S mềm mại;

Nếu mũi bạn thấp, xương mũi to.. và bạn muốn nâng mũi đẹp như những ngôi sao Hàn, tốt nhất bạn nên tìm đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến. Còn trường hợp mũi bạn thấp, mũi đã từng đi nâng mà không vừa ý, bạn có thể nâng mũi bọc sụn…

Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật, theo sát mọi xu hướng làm đẹp trên thế giới, cùng ký kết hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ tại Hàn Quốc V – Plastic, đem những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tối ưu nhất về với Việt Nam, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook