Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi 2 khấc

Nâng mũi 2 khấc

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi không còn xa lạ với chị em, là phương pháp tối ưu, hiệu quả giúp chị em có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đường cong chữ S mềm mại. Tuy nhiên, phương pháp “nâng mũi 2 khấc”, là cụm từ mới được nhắc đến gần đây nên nhiều chị em còn chưa hiểu hết. Thực chất nâng mũi 2 khấc là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Phẫu thuật nâng mũi được nhiều người lựa chọn, sử dụng để nâng mũi bởi tính ưu việt, an toàn của phương pháp. Bản chất của phẫu thuật mũi là để thay đổi hình dáng của mũi. Phẫu thuật mũi có thể giúp chỉnh sửa hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi của bạn, như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi hếch, mũi hỏng, hay mũi bị dị tật bẩm sinh…Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, với những đường nét hài hòa, cho gương mặt thanh tú.

Nâng mũi 2 khấc

Mũi đẹp cho gương mặt thanh tú

Nâng mũi, nghe thì đơn giản nhưng nó là tổng hợp những phẫu thuật phức tạp. Nâng mũi không chỉ đơn thuần là làm cho sống mũi cao hơn, mà bản chất của nó là có thể chỉnh hình, sắp xếp lại cấu trúc mũi, giúp chiếc mũi vừa thẩm mỹ, mà vẫn giữ được hoạt động bình thường. Nâng mũi phải đảm bảo các phần cấu thành nên mũi kết hợp hài hòa được với nhau từ đầu mũi, sống mũi, hai cánh mũi, trụ mũi cho đến hai lỗ mũi. Vì vậy, những kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo cần đảm bảo chất liệu sụn an toàn, tương thích với da để có thể tồn tại lâu dài, không gây biến chứng, tác dụng phụ sau phẫu thuật.

Nâng mũi 2 khấc 2

Lựa chọn phương pháp phẫu thuật an toàn mới mong nâng mũi đẹp

Cụm từ “Nâng mũi 2 khấc” được mọi người nhắc đến chính là để nói đến chất liệu sụn dùng để nâng mũi. Trên thị trường có rất nhiều loại sụn khác nhân tạo khác nhau, vì vậy, bạn phải tìm hiểu thật cẩn thận, lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất liệu sụn đảm bảo an toàn, vì sức khỏe của chính bản thân.

Nâng mũi 2 khấc 3

Khách hàng được bác sĩ thăm khám tận tình tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi 2 khấc 4

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được tu nghiệp tại những nước có thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ…tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu, mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Các máy móc, thiết bị tại bệnh viện thường xuyên được cập nhật, nhập khẩu từ những nước phát triển: Hàn Quốc, Mỹ, Singapo… giúp việc chẩn đoán, phẫu thuật chính xác.

Hàn Quốc là đất nước ra đời phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Sụn có khấc nối hay sụn 2 khấc chính là sụn xuất xứ từ Hàn Quốc. Chất liệu sụn Hàn Quốc an toàn, đảm bảo cho sức khỏe. Hầu hết những phương pháp phẫu thuật nâng mũi: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…  đều sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng độ an toàn, bởi chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tương thích hoàn toàn, không phản ứng với da.

Nâng mũi 2 khấc tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo làm bạn hài lòng, cho hiệu quả tối ưu, an toàn nhất; hạn chế tối đa những biến chứng có thể gặp, để bạn có thể sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, tô điểm cho gương mặt quyến rũ, yêu kiều.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook