Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nam thần tượng Kpop nứt xương do giảm cân quá mức

Nam thần tượng Kpop nứt xương do giảm cân quá mức

Sở hữu thân hình đẹp, chuẩn là một điểm cộng khi gia nhập làng giải trí. Tuy nhiên, có những cách “ép cân” quá đà đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể thì điều đó có thực sự đáng được ca ngợi và theo đuổi? Him Chan là một nam thần tượng Kpop đã bị nứt xương do giảm cân quá mức.

Sau khi biểu diễn cùng các thành viên B.A.P trong chương trình The Show phát sóng ngày 14/3, Him Chan cảm thấy đau ngực và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Ngày 15 tháng 3, Him Chan được các bác sĩ thông báo về tình trạng có thể dẫn tới chấn thương nghiêm trọng nếu anh còn duy trì việc luyện tập quá mức với chế độ giảm cân hiện tại. Thực tế các bác sĩ đã chẩn đoán Him Chan có một vết nứt trên xương sườn. Ngay lập tức, phía đại diện công ty quản lý của B.A.P là TS Entertainment đã thông báo sẽ ngừng mọi hoạt động của Him Chan cho đến khi anh bình phục trở lại.

Nam thần tượng Kpop nứt xương do giảm cân quá mức

Các bác sĩ đã chẩn đoán Him Chan có một vết nứt trên xương sườn.

Ban đầu, công ty quản lý quyết định cho Him Chan đứng chung sân khấu với nhóm, nhưng chỉ cho phép đi lại mà không cần phải thực hiện vũ đạo. Tuy vậy công ty nhanh chóng thay đổi dự tính của họ và để cho Him Chan nghỉ ngơi một thời gian. Công ty quản lý TS Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của Him Chan:

Nam thần tượng Kpop nứt xương do giảm cân quá mức

Him Chan sẽ tiếp tục quảng bá nhưng không thực hiện bất kỳ động tác vũ đạo nào

“Vào ngày 14, sau khi tham gia biểu diễn trong chương trình MTV The Show, Him Chan nói rằng anh cảm thấy đau ngực. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, anh ấy được chẩn đoán có vết nứt ở xương sườn.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do anh ấy giảm cân đột ngột và tập luyện quá sức cho màn quảng bá của nhóm, dẫn đến có nhiều thương tổn trên xương sườn. Bác sĩ cũng khuyến cáo Him Chan nên tránh cử động mạnh hoặc không cần thiết khiến vết nứt lâu lành, nhưng vì B.A.P mới trở lại với đội hình đầy đủ sau thời gian dài, nên Him Chan mong muốn được tiếp tục quảng bá với nhóm.

Sau khi thảo luận, chúng tôi quyết định Him Chan sẽ tiếp tục quảng bá nhưng không thực hiện bất kỳ động tác vũ đạo nào”.

Nam thần tượng Kpop nứt xương do giảm cân quá mức

Him Chan vì muốn buổi quảng cáo của nhóm thành công nên đã tập luyện và giảm cân quá mức.

TS Entertainment cũng đã lên tiếng xin lỗi tất cả người hâm mộ và hi vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ cho các sân khấu của B.A.P. Sau hơn 1 năm vắng bóng, ngày 6/3 vừa qua B.A.P đã quay trở lại với MV Wake Me Up cùng album Rose, Him Chan vì muốn có một buổi quảng bá của nhóm thành công nên đã tập tập luyện rất nhiều dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):