Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Muốn sở hữu mũi đẹp nhưng ngại làm phẫu thuật, vì sao?

Muốn sở hữu mũi đẹp nhưng ngại làm phẫu thuật, vì sao?

Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng song không ít người lại e ngại phẫu thuật mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã và đang rất phổ biến trong những năm gần đây.

Nguyên nhân vì sao nhiều người ngại phẫu thuật nâng mũi

Chị Minh Hằng (Trần Xuân Soạn, Hà Nội) cho biết: “Có lẽ, chiếc mũi thấp là điểm khiến mình không hài lòng nhất trên gương mặt. Thú thực, mình rất muốn làm phẫu thuật nhưng lại e ngại, chỉ sợ bị dị ứng chất liệu độn hay bị viêm nhiễm… như một số trường hợp”.

Còn chị Thanh Hảo (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lo lắng: “Tính mình khá nhút nhát, lại không có sức chịu đau nên cứ nghĩ đến phẫu thuật, mình đã thấy sợ. Cũng chỉ vì điều này mà mình cứ lùi lịch hẹn rồi cuối cùng hủy luôn lịch hẹn nâng mũi với bác sĩ thẩm mỹ”.

Muốn sở hữu mũi đẹp nhưng ngại làm phẫu thuật, vì sao

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp mũi cao hơn, thon hơn, trông gợi cảm

Không sợ đau, sợ viêm nhiễm như chị Minh Hằng hay chị Thanh Hảo, chị Bích Ngọc (Trần Khánh Dư, Hà Nội) e ngại: “Thú thực, mình chỉ sợ sau phẫu thuật, mũi không đẹp như ý, chưa kể nhỡ không may bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… Cuối cùng, bản thân lại mất thêm thời gian chỉnh sửa mà chưa chắc đã có được dáng mũi mong muốn”. Đây cũng chính là tâm lý chung của khá nhiều người trước ý định nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, những vấn đề trên chỉ xảy ra khi chị em làm phẫu thuật tại những địa chỉ làm đẹp thiếu uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề còn non kém cũng như chất liệu nâng mũi không đảm bảo chất lượng.

Muốn sở hữu mũi đẹp nhưng ngại làm phẫu thuật, vì sao

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi trong phòng vô trùng khép kín, do bác sĩ giỏi thực hiện ở Bệnh viện Thu Cúc

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Minh Hương (Nguyễn Trãi, Hà Nội) cho biết: “Do có nhiều bạn bè đã nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc nên mình cảm thấy rất an tâm khi sử dụng dịch vụ này tại đây. Trước khi làm phẫu thuật, mình được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ, được kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ chất liệu độn… cũng như kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện nâng mũi không. Và trong quá trình thực hiện, mình không hề cảm thấy đau hay khó chịu do đã được gây tê trước đó. Sau phẫu thuật, dưới sự hỗ trợ chăm sóc tận tình từ phía bệnh viện, vùng mũi mình mau chóng phục hồi. Hiện giờ, mình cảm thấy rất tự tin với dáng mũi cao, thon tự nhiên mà không hề có hiện tượng dị ứng hay lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… như nhiều người vẫn e ngại”.

Muốn sở hữu mũi đẹp nhưng ngại làm phẫu thuật, vì sao

Khách hàng tin tưởng, lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc

Với thương hiệu thẩm mỹ 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ nâng mũi số 1 trong danh sách làm đẹp của không ít người. Làm phẫu thuật tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng vô trùng khép kín, do bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp thực hiện và sử dụng chất liệu độn cao cấp từ Mỹ, Hàn. Sau nâng mũi, mũi không chỉ cao, thon tự nhiên mà còn có vẻ mềm mại, trông gợi cảm và đặc biệt không hề có dấu vết của phẫu thuật. Đây cũng chính là lý giải vì sao Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được niềm tin yêu, lựa chọn của hàng triệu khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook