Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mũi tẹt có xấu không?

Mũi tẹt có xấu không?

Không phải ai cũng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, nhiều người có mũi tẹt, thấp, vậy mũi tẹt có xấu không? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Mũi tẹt là như thế nào?

 

Mũi tẹt có xấu không?

Mũi tẹt sẽ khiến gương mặt bạn mất cân xứng

Mũi tẹt là dáng mũi không có form, sống mũi thấp sẽ làm cho tổng thể gương mặt mất cân xứng. Khi nhìn trực diện, tướng người mũi tẹt thường lỗ mũi bị lộ, hơi hếch kém thu hút. Ở góc nhìn nghiêng, đường tiêu chuẩn thẩm mỹ từ đỉnh đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm không nằm chung trên một đường thẳng.

Mũi tẹt trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi tẹt thường không phát tài. Họ thường là những người “an phận thủ thường”, dễ bị lừa gạt về tiền bạc, tính tình cũng rất nóng nảy và luôn sống trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, vì vậy mà dễ sinh bệnh tật.

Cũng theo tướng số, những người có mũi sang là dáng mũi cao, sống mũi thẳng không bị khoằm hay bị nghiêng sang 2 bên. Xét về thẩm mỹ thì những người có mũi tẹt không được sang như chiếc mũi cao thanh tú.

Mũi tẹt có xấu không?

 

Mũi tẹt có xấu không?

Về thẩm mỹ, dáng mũi tẹt không đẹp và không phù hợp với tổng thể khuôn mặt

Về thẩm mỹ, dáng mũi tẹt và to thì thực sự không được đẹp, không phù hợp với cấu trúc của toàn bộ khuôn mặt của chúng ta, vì vậy mà ảnh hưởng rất nhiều đến đường nét tổng thể của gương mặt. Mũi tẹt thường khiến bạn già hơn, nếu mũi quá thấp sẽ khiến gò má bị đẩy lên cao, làm khuôn mặt bạn gồ ghề và không được thanh tú. Do vậy mà việc sở hữu chiếc mũi cao, thẳng sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, chiếc mũi tẹt cũng làm tăng độ tròn trịa của khuôn mặt bạn. Nhìn chung, các bộ phận trên khuôn mặt đều có tỷ lệ nhất định và sự gắn kết, cân bằng nhau, việc sở hữu chiếc mũi tẹt sẽ làm ảnh hưởng đến khuôn mặt của bạn và mất đi sự hài hòa, cân đối.

Giải pháp khắc phục dáng mũi tẹt

 

Mũi tẹt có xấu không?

Các phương pháp nâng mũi an toàn sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm cho chiếc mũi

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm mũi tẹt, không hài hòa. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Liftderm S, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc,… đã được áp dụng rất hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D, là phiên bản nâng cấp của dịch vụ nâng mũi Liftderm S được áp dụng tại Thu Cúc giúp khắc phục mọi tình trạng, khuyết điểm của mũi cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn, hoàn hảo ở mọi góc độ. Đây là một trong những phương pháp nâng mũi đã tạo nên cơn sốt ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam và được đông đảo phụ nữ lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn làm đẹp phù hợp, khắc phục những khuyết điểm cho gương mặt hài hòa, thanh tú hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):