Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mũi hếch phải làm sao?

Mũi hếch phải làm sao?

Trong những khái niệm về mũi thì mũi hếch được nhắc đến khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hình dung được  mũi hếch trông như thế nào, nó mang ý nghĩa gì về mặt tướng số? Và người sở hữu mũi hếch phải làm sao để khắc phục nhược điểm này?

Mũi hếch có đặc điểm gì?

Người mũi hếch thường có sống mũi ngắn, đầu mũi bị hếch ngược lên để lộ phần lỗ mũi khiến gương mặt thiếu tinh tế. Chính vì thế, dáng mũi này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và không bao giờ xuất hiện trong những tiêu chí về cái đẹp.

mui-hech-phai-lam-sao (1)

Mũi hếch khiến khuôn mặt trở lên mất cân đối, hài hòa.

Tuy nhiên, một điều không may mắn chính là phần lớn người Á Đông lại sở hữu dáng mũi ngắn, thấp với đầu mũi thô, to, cánh mũi dày và trường hợp bị hếch cũng không ít. Những đặc điểm này khiến cho tổng thể gương mặt mất đi phần sang trọng và nét duyên dáng.

Trong nhân tướng học, mũi hếch cũng mang những ý nghĩa không tốt đẹp về vận số cho chủ nhân. Người sở hữu mũi hếch thường có tính khoe khoang, hoang phí và khó thành công ở đường công danh. Chính vì vậy, “mũi hếch phải làm sao” cũng là nỗi băn khoăn lớn nhất của những cô nàng mang nhược điểm này.

Giải pháp nào cho chiếc mũi hếch?

mui-hech-phai-lam-sao (2)

Nâng mũi S-line cho mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn

Với những ưu điểm vượt trội, nâng mũi S-line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc và hoàn hảo đến từng mi-li-mét. Đồng thời, phương pháp này còn giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm như mũi hếch, mũi gãy, mũi thấp, tẹt, cánh mũi bè to, lỗ mũi thô kém duyên dáng… tạo sự hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của các eva, Thu Cúc đã mở rộng hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở kim chi V-Plastic và ứng dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có nâng mũi S-line để giúp bạn nhanh chóng xóa đi mặc cảm về chiếc mũi hếch và sở hữu dáng mũi S-line “chuẩn Hàn” giống như được thực hiện tại nước ngoài với chi phí cạnh tranh nhất.

mui-hech-phai-lam-sao (3)

Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng, đến với Thu Cúc, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra. Bởi toàn bộ quy trình phẫu thuật được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam với 100% các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ được khử trùng nhằm hạn chế đến mức tối thiểu khả năng nhiễm khuẩn, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và giúp duy trì nét đẹp này mãi theo năm tháng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):