Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mũi gồ có sửa được không?

Mũi gồ có sửa được không?

Mũi gồ hay tình trạng xương sống mũi bị nhô cao, tạo thành đường mấp mô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dáng mũi mà còn gây tâm lý tự ti cho khổ chủ. Vậy mũi gồ có thể khắc phục được không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, mũi gồ hoàn toàn có thể chỉnh sửa được bằng các phương pháp sau:

Phương pháp phẫu thuật: bác sĩ mài phần xương gỗ, sau đó gọt hoặc cắt phần sụn dư rồi băng ép vùng mũi giúp nhanh ổn định. Sau chỉnh sửa, phần xương sống mũi không bị nhô cao, gồ ghề như trước. Hơn nữa, điểm phẫu thuật sẽ được giấu kín phía trong nên không hề để lộ sẹo gây mất thẩm mỹ cho vùng mũi.

Mũi gồ có sửa được không

Khách hàng được tư vấn tỉ mỉ về cách chỉnh sửa mũi gồ

Phương pháp tiêm chất làm đầy: bác sĩ tiêm chất làm đầy như: Juverderm, Aquamid vào vùng mũi, làm cho sống mũi nhô cao hơn, đồng thời phần xương bị gồ sẽ chìm xuống, tạo thành đường thẳng tự nhiên mà không hề có bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Hơn nữa, những chất làm đầy này rất an toàn, cho hiệu quả lâu dài, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt.

Mũi gồ có sửa được không

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc

Tùy từng nhu cầu mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. Chị Bích Hảo (Lê Văn Lương, Hà Nội) chia sẻ: “Tự ti về sống mũi gồ, mình quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn xem có chỉnh sửa được không. Và mình thực sự bất ngờ vì chỉ sau một lần làm phẫu thuật, mũi mình không còn tình trạng gồ ghề như trước. Hơn nữa, mũi mình cũng chỉ sưng nhẹ ít ngày rồi mau chóng bình phục, mình không phải mất nhiều thời gian chăm sóc hậu phẫu mà vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường”.

Xem chi tiết về: phương pháp nâng mũi gồ
Mũi gồ có sửa được không

Mũi không còn gồ như trước mà cao thẳng, thon gọn, tự nhiên

Với đa dạng các phương pháp thẩm mỹ, chỉnh sửa mũi gồ, thậm chí mũi hếch lệch, cong vẹo, mũi hỏng sau phẫu thuật… đã không còn là thách thức của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Nếu bạn đang gặp rắc rối với những nhược điểm trên, thay vì muộn phiền, bạn nên đến đây để được thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như chỉnh sửa mũi thành công bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook