Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mũi đẹp là mũi thế nào?

Mũi đẹp là mũi thế nào?

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là đem lại tính thẩm mỹ cho chủ nhân sở hữu, đó còn phải là chiếc mũi có nhiều may mắn theo nhân tướng học. Vậy mũi đẹp là mũi thế nào? Hãy tìm hiểu thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm, vừa quyết định lớn đến vẻ đẹp khuôn mặt, vừa mang những ý ngĩa nhất định về nhân tướng học.

Mũi đẹp là mũi thế nào?

Mũi đẹp là mũi thế nào?

Mũi đẹp là mũi thế nào theo quan niệm thẩm mỹ?

Xét theo quan niệm thẩm mỹ, mũi đẹp là mũi hài hoà với khuôn mặt, có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ, cao vừa phải.

Chiếc mũi của người Á đông đạt được những chỉ số sau thì được gọi là mũi cân đối: Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi; góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ; góc giữa chân mày, giữa hai mắt vàsóng mũi khoảng 120 độ. Thêm vào đó, độ rộng của mũi tính theo khoảng cách giữa 2 cánh mũi từ 42 đến 52mm, độ rộng của gốc mũi khoảng 10mm, đỉnh mũi khoảng 12 mm.

Mũi đẹp là mũi thế nào theo nhân tướng học?

Mũi đẹp là mũi thế nào theo nhân tướng học

Mũi đẹp là mũi thế nào theo nhân tướng học

Nhân tướng học chỉ ra, khu vực sống mũi biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của con người, trong khi đó, khu vực chóp mũi biểu hiện trí lực, cánh mũi thể hiện cho hoạt động. Chính vì thế người có sống mũi và gốc mũi cao thường có đường công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Thế nào là chiếc mũi đẹp? Xét theo cả thẩm mỹ và Nhân tướng thì mũi S-line là dáng mũi có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, với người Á đông, đây là dáng mũi không phổ biến. Nếu chưa may mắn sở hữu dáng mũi như ý, phẫu thuât thẩm mỹ nâng mũi là gợi ý cho bạn. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép của các cơ quan chức năng và nhiều chị em tin tưởng để thực hiện nâng mũi một cách an toàn.

Mũi đẹp là mũi thế nào tại thu cúc

sở hữu mũi đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi được nhiều chị em tin cậy. Để biết thêm thông tin về dịch vụ bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi tới số 1900558896/ 0964080999, để được chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):