Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mũi đẹp không cần phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy

Mũi đẹp không cần phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy

Với  khả năng tạo dáng mũi đẹp tức thì, đặc biệt hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tiêm chất làm đầy đã mau chóng dành được thiện cảm của rất nhiều người, nhất là những ai e ngại phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiêm chất làm đầy là phương pháp sử dụng các dược chất làm đầy mô như: Restylane, Juverderm, Aquamid… để nâng cao sống mũi. Những dược chất này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Mũi đẹp không cần phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và giúp khách hàng lựa chọn chất làm đầy phù hợp

Trong đó, Restylane và Juverderm có bản chất là acid hyaluronic – thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể mỗi người. Khi được đưa vào vùng cần chỉnh sửa, các dược chất này ngay lập tức sẽ làm đầy mô, giúp sống mũi được nâng cao và không còn tình trạng thấp, tẹt như trước. Còn Aquamid có cấu tạo là 97,5% là nước, còn lại 2,5% là Polycrylamid và hoàn toàn không chứa bất cứ vi hạt nào nên không chỉ mang lại dáng mũi cao tự nhiên mà còn đem đến cho dáng mũi vẻ mềm mại, đầy gợi cảm.

Mũi đẹp không cần phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy

Ngay sau khi được tiêm vào vùng mũi, chất làm đầy lập tức làm đầy mô, giúp mũi cao hơn, trông thon gọn và gợi cảm

Lựa chọn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Aquamid, chị Hạ Vy (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Từ lâu mình đã muốn cải thiện dáng mũi thấp mà e ngại, không dám làm phẫu thuật. Do đó, khi biết đến phương pháp tiêm chất làm đầy, mình vui lắm, không ngờ lại có thể sở hữu dáng mũi đẹp tức thì chỉ sau 15 phút thực hiện. Theo tư vấn của bác sĩ, mình chọn tiêm Aquamid vì chất này có khả năng duy trì thẩm mỹ lâu dài, tận 3 – 5 năm. Hiện giờ, mình cảm thấy rất tự tin về chiếc mũi cao, thon tự nhiên và đặc biệt không có vết tích gì của thẩm mỹ”.

Mũi đẹp không cần phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy

Mũi đẹp tự nhiên và không hề có dấu vết của thẩm mỹ

Với khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nhất, nâng mũi bằng Aquamid được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, tiêm chất làm đầy Restylane hay Juverderm để sở hữu dáng mũi đẹp từ 6 tháng – 1 hoặc 2 năm cũng là gợi ý khá lý tưởng của không ít khách hàng. Tùy từng nhu cầu riêng của mỗi người, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn, giúp mọi người có sự lựa chọn phù hợp. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, bạn có thể truy cập website nangmuiantoan.com và để lại tên, số điện thoại, chuyên viên tư vấn Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook