Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mũi của phụ nữ theo nhân tướng học

Mũi của phụ nữ theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, có thể dự đoán tài vận của người phụ nữ thông qua chiếc mũi. Dựa vào những đặc điểm của mũi mà chúng ta có thể biết được cuộc sống giàu nghèo hay sang hèn sau này. 

Theo quan niệm nhân tướng của người Nhật 

Dựa vào 3 khu vực trên mũi của người phụ nữ mà có thể luận đoán được cá tính rõ ràng của từng người:

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, đây là vị trí quan trọng ảnh hưởng đến tài vận của của bạn

Mũi nằm tại vị trí quan trọng ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân

– Khu vực sống mũi: đây là phần giữa hai đầu lông mày (đoạn tính từ chóp mũi đến sơn căn, đây là biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của con người. Khu vực này rộng, hẹp ra sao mà chủ nhân có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.

– Khu vực chóp mũi: Biểu hiện cho trí lực một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.

– Khu vực cánh mũi: thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

Một chiếc mũi bình thường có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Còn để nhận biết mũi là cao hay thấp thì dựa vào chiều cao mũi so với chiều cao lưỡng quyền hay chiều cao cằm để nhận biết độ cao thấp mũi phụ nữ.

Theo bí ẩn tài vận 

Mũi diều hâu có thể được chỉnh sửa nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Mũi diều hâu có thể chỉnh sửa được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Tướng mũi của phụ nữ theo bí ẩn tài vận cũng có rất nhiều trường hợp. Ví dụ: phụ nữ có mũi diều hâu (là chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống) là người có trực giác tốt, trí óc linh hoạt nhanh nhậy. Họ có khả năng dự đoán và nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Tuy nhiên, phụ nữ có dáng mũi diều hâu thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Một số trường hợp khác như: phụ nữ mũi to thì tính cách rộng rãi, hào phóng. Ngược lại, nếu sở hữu lỗ mũi nhỏ là người keo kẹt bủn xỉn nhưng ngược lại họ là người biết giữ của. Song cả 2 dáng mũi này đều gây mất thẩm mỹ khiến khuôn mặt thiếu cân đối.

Theo thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay

Mũi chim ưng không được đánh giá cao cả về phương diện nhân tướng học lẫn thẩm mỹ

Mũi chim ưng không được đánh giá cao về phương diện nhân tướng học và thẩm mỹ

Nếu phụ nữ có dáng mũi chim ưng (mũi có sống hẹp, hơi nhô, đầu mũi dài và nhọn quặt xuống như chim ưng). Theo nhân tướng học, mũi nhỏ chim ưng là mũi “bất thành tựu” – chủ nhân là người có lòng tham lam, thâm độc, sống thủ đoạn. Họ được ví như con chim ưng săn tiền, nếu phải làm việc chung với người này bạn nên tránh sự công kích và tìm cơ hội vươn lên.

Ai cũng sẽ mong muốn sở hữu dáng mũi thon nhỏ, thanh tú và phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên nếu bạn bị những khuyết điểm trên cũng đừng quá lo lắng vì đã có các phương pháp thẩm mỹ như nâng mũi, chỉnh sửa mũi… rất hiệu quả. Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):