Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mũi cao và thẳng nhờ những bài tập nâng mũi tại nhà cực dễ

Mũi cao và thẳng nhờ những bài tập nâng mũi tại nhà cực dễ

Bạn có thể tự làm chiếc mũi của mình cao và thẳng hơn ngay tại nhà một cách dễ dàng nhờ thực hiện những bài tập nâng mũi này.

Bên cạnh việc tìm đến các cơ sở thẩm mỹ hoặc nhờ cậy sức mạnh của kỹ thuật trang điểm, các chị em có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để “tập thể dục cho mũi”, giúp mũi cao và thẳng hơn.

Cười chun mũi

Cười chun mũi vừa đáng yêu, vừa là bài tập nâng mũi đơn giản.

Cười chun mũi vừa đáng yêu, vừa là bài tập nâng mũi đơn giản.

Những cô nàng có thói quen cười chun mũi trông thật đáng yêu và dễ gần. Khi cười như vậy, mũi có xu hướng được đẩy lên cao, cơ sống mũi co thắt lại. Vì thế, bạn cũng có thể tập cho mình cách cười ấy thành một thói quen, không chỉ giúp mình rạng rỡ hơn mà còn làm cho mũi cao và thẳng hơn.

Massage mũi

Massage mũi nhẹ nàng cũng là bài tập nâng mũi hiệu quả.

Massage mũi nhẹ nàng cũng là bài tập nâng mũi hiệu quả.

Kết hợp bài tập nâng mũi tại nhà như bóp và đẩy cánh mũi, bạn có thể biến tấu thành những động tác massage nhẹ nhàng. Những động tác như vuốt dọc hai bên sống mũi, bóp cánh mũi và vuốt lên cao. ấn vào huyệt ấn đường và các huyệt vị khu vực mũi… sẽ giúp bạn có được dáng mũi thẳng khi thực hiện hàng ngày. Lưu ý, dùng hai ngón tay út – ngón tay yếu nhất để massage nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh lên mũi làm mũi đau và khó chịu.

Luyện hít thở luân phiên

Bài tập hít thở luân phiên trong yoga giúp mũi cao, thẳng tự nhiên, đồng thời thư giãn toàn thân rất hiệu quả.

Bài tập hít thở luân phiên trong yoga giúp mũi cao, thẳng tự nhiên, đồng thời thư giãn toàn thân rất hiệu quả.

Kết hợp bài tập nâng mũi tại nhà với việc thư dãn, bạn có thể học cách thở trong yoga như sau:

Ngồi thẳng lưng và nhắm mắt lại với tư thế ngồi thoải mái.

Ở tay phải, gấp ngón tay trỏ và ngón giữa vào lòng bàn tay, tay trái giữ đầu gối rồi tập trung chú ý vào 5 hơi thở sâu và chậm qua mũi.

Dùng ngón tay cái bên phải nhẹ nhàng bịt lỗ bên phải và hít thở chậm qua bên lỗ mũi trái, đếm nhẩm từ 1 đến 4.

Tiếp tục đóng lỗ mũi bên trái bằng ngón nhẫn và ngón út, mở lỗ mũi bên phải và thở ra chậm qua lỗ mũi phải khi đếm nhẩm từ 1 đến 4, tiếp tục hít vào chậm khi đếm từ 1 tới 4.

Cuối cùng, đóng lỗ mũi phải và thở ra qua lỗ mũi bên trái, đếm nhẩm từ 1 tới 4. Như vậy là đã hoàn thành 1 chu  kỳ.

Thực hiện 5 chu kỳ trong vòng 1 ngày và nâng cao số vòng lên khi đã quen dần. Bạn cũng có thể đếm lâu hơn dựa theo sức chịu đựng của bản thân. Bài tập thở này không chỉ giúp bạn có sống mũi cao thẳng hơn mà còn là một cách thư dãn, cân bằng cơ thể tuyệt vời.

Những bài tập nâng mũi trên sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng mà không cần phải trang điểm cầu kỳ. Tuy nhiên, cần hết sức kiên nhẫn và duy trì việc thực hiện hàng ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả của những bài tập nâng mũi này.

Tư vấn cho khách hàng dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc

Tư vấn cho khách hàng dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc

Để có được chiếc mũi cao, thẳng và đẹp tự nhiên một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Liên hệ tới tổng đài 1900558896 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):