Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mốt nâng mũi Hàn Quốc những năm gần đây

Mốt nâng mũi Hàn Quốc những năm gần đây

Xuất phát từ Hàn Quốc, nâng mũi “rộ lên” như một trào lưu thẩm mỹ được giới trẻ Châu Á chào đón nồng nhiệt. Và thậm chí cho đến nay, phương pháp làm đẹp này vẫn chưa bao giờ hết hot.

Nói về quyết định nâng mũi Hàn Quốc, chị Minh Thư (Cầu Gỗ, Hà Nội) lý giải: “Từ hồi đi học, mình hay bị bạn bè gọi là “Tẹt” vì sở hữu chiếc mũi thấp. Chính vì vậy, khi nghe Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận công nghệ nâng mũi từ Hàn nên không cần phải sang tận Hàn mà vẫn có mũi cao thon, mình vui lắm. Và quả thực, chỉ sau chưa đầy 2 tuần làm phẫu thuật, mình đã sở hữu dáng mũi như mong muốn”.

Mốt nâng mũi Hàn Quốc những năm gần đây

Dáng mũi cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Còn Ngọc Hà (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Lớp đại học của mình chỉ có 10 bạn nữ nhưng có đến 2/3 làm mũi. Theo phong trào, mình cũng lên lịch hẹn nâng mũi Hàn Quốc với bác sĩ Thu Cúc mặc dù chỉ nghĩ đến 2 từ phẫu thuật, bản thân không khỏi e ngại. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện thăm khám trực tiếp, cảm giác này nhanh chóng biến mất bởi sự tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách tỉ mỉ của bác sĩ. Và vui nhất là sau phẫu thuật, mũi không còn thấp như trước mà trông thon gọn, cân đối, không hề có dấu vết của thẩm mỹ”.

Mốt nâng mũi Hàn Quốc những năm gần đây

Khách hàng được tư vấn tỉ mỉ về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc trước khi thực hiện

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi. Sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn… được mô phỏng tựa như dáng mũi với tính định hình cao, bền dẻo, linh hoạt. Sau khi cắt gọt tỉ mỉ phần sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang rồi đặt chất liệu nhân tạo vào, kết hợp theo tác nắn chỉnh sao cho mũi cao, trông tự nhiên, cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Mốt nâng mũi Hàn Quốc những năm gần đây

Lựa chọn địa chỉ, bác sĩ nâng mũi uy tín để được đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ lâu dài

Kết thúc quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và khéo léo giấu kín vào phía trong mũi, không làm lộ sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Để chiếc mũi mau phục hồi và đẹp như ý, khách hàng chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ. Chỉ sau một thời gian ngắn, vùng mũi sẽ ổn định, trở nên cao thẳng và thon gọn tự nhiên, cho gương mặt thêm phần gợi cảm, quyến rũ. Tuy nhiên, đứng trước trào lưu nâng mũi Hàn Quốc, bạn cũng nên tham khảo thật kỹ địa chỉ, bác sĩ thực hiện… khi quyết định làm phẫu thuật này để được đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook