Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Minzy – Thành viên nhóm nhạc 2NE1 thay đổi thế nào sau thẩm mỹ?

Minzy – Thành viên nhóm nhạc 2NE1 thay đổi thế nào sau thẩm mỹ?

Kể từ khi chính thức debut cho đến nay, gương mặt của ngôi sao trẻ nhóm nhạc 2NE1 – Minzy đã thay đổi rất nhiều. Điều này làm rộ lên nghi vấn cô thẩm mỹ để khiến mình trở nên đẹp hơn. Vậy, gương mặt của Minzy – Thành viên nhóm nhạc 2NE1 thay đổi thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Minzy là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc 2NE1. Từ những ngày đầu debut, cô gây ấn tượng với các fan hâm mộ bởi vũ đạo cực đỉnh, khả năng khuấy động toàn bộ sân khấu nhờ tài năng nhảy cực kỳ sexy của mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế rất dễ nhận thấy ở gương mặt của cô chính là gương mặt quá bầu bĩnh, mũi thấp và to, đôi mắt không rõ mí và hơi bé.

Khi mới debut, gương mặt của Minzy không có quá nhiều ấn tượng.

Sau đó, qua hình ảnh mới của cô trên trang Instagram cá nhân, nhiều người đã nhận ra sự khác biệt rõ rệt ở chiếc mũi của cô so với những ngày đầu: Chiếc mũi trở nên cao hơn, thẳng hơn và thon gọn hơn. Bắt đầu từ đây, nghi vấn cô phẫu thuật thẩm mỹ nổi lên. Tuy nhiên, bản thân cô cũng như công ty quản lý của cô đã không thừa nhận điều này. Họ khẳng định, sự thay đổi này của cô là do cô đang trưởng thành.

Hình ảnh được Minzy đăng trên instagram làm dậy lên nghi vấn cô nàng thẩm mỹ.

Một thời gian sau, trên kênh Osen, nữ ca sĩ đã thừa nhận rằng: “Đã có rất nhiều ý kiến xung quanh việc thay đổi ngoại hình của tôi. Bản thân tôi không phải kiểu người thích giấu diếm nên tôi muốn làm rõ ràng chuyện này. Tôi bị viêm mũi một thời gian dài, điều này ảnh hưởng rất lớn trong quá trình ca hát và vũ đạo. Khi tôi đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng mũi tôi bị gãy và buộc phải làm phẫu thuật ngay”.

Dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của cô.

Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đó, gương mặt của Minzy càng trở nên khác biệt hơn theo thời gian. Khi xuất hiện trong chương trình Mix& Match trên kênh Mnet, cô đã khiến cho tất cả mọi người rất ngạc nhiên bởi khuôn mặt của cô đã thon nhỏ hơn hẳn so với trước đây, đôi mắt cũng tròn và to hơn hẳn, thậm chí chiếc mũi cũng khác so với lần phẫu thuật trước.

Xuất hiện trên kênh Mnet nhan sắc của Minzy càng khiến cho mọi người ngạc nhiên hơn vì quá xinh đẹp.

Sự thay đổi này của Minzy khiến nhiều người chắc mẩm rằng nữ ca sĩ đã tiếp tục can thiệp dao kéo lên gương mặt mình, thậm chí nhiều người còn lo sợ cô sẽ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ giống đàn chị Park Bom trong nhóm.

Nhan sắc Minzy của hiện tại rất khác biệt và xinh đẹp

Tất nhiên, với sự thay đổi này, nữ ca sĩ trở nên xinh đẹp, quyến rũ, tự tin hơn nhưng hy vọng cô sẽ không quá lạm dụng dao kéo để nét đẹp được tự nhiên nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):