Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mẹo trang điểm cho mũi cao cực đơn giản

Mẹo trang điểm cho mũi cao cực đơn giản

Với mẹo trang điểm cho mũi cao dưới đây, chỉ chưa đầy 3 phút thực hiện, bạn cũng dễ dàng che đi khuyết điểm của mình và sở hữu một khuôn mặt thanh tú với chiếc mũi thon gọn, hút hồn.

Để trang điểm sống mũi, ngoài các dụng cụ và mỹ phẩm trang điểm bình thường, bạn cần chuẩn bị thêm cọ tán kem nền dẹt (loại đầu to) và kem nền màu tối.

Sau khi đánh kem nền và phủ phấn cho toàn bộ khuôn mặt, bạn bắt đầu tiến hành trang điểm phần sống mũi.

Bước 1: Dùng kem nền tối đánh 2 bên cánh mũi

Bước 1: Dùng cọ đánh kem nền tối ở 2 bên sống mũi.

Bước 1: Dùng cọ đánh kem nền tối ở 2 bên sống mũi.

  • Dùng cọ lấy một chút kem nền màu tối, dặm lên tay cho bớt kem nền để khi đánh lên da được đều hơn.
  • Đánh cọ từ điểm đầu của lông mày theo một đường thẳng dọc sống mũi, đến đầu chóp mũi.Khi đó, trên mũi bạn sẽ có một vệt đậm màu của kem nền.
  • Quay đầu cọ sang bên không dính kem để tán đường nâu vừa tạo. Bạn tán từ trên đầu lông mày xuống dưới mũi, từ sống mũi xuống chân cánh mũi. Như vậy, trên mũi bạn sẽ có một đường nâu rõ rệt.
  • Dùng đầu ngón tay áp út xoa nhẹ và ấn dậm vết kem nền trên để phần kem nền tối trông thật tự nhiên trên sống mũi. Lưu ý chỉ thao tác thật nhẹ để tán đều kem.
  • Làm tương tự với bên cánh mũi còn lại sau cho 2 bên đối xứng với nhau qua đường sống chính giữa sống mũi. Chú ý làm thật cân đối để trang điểm cho mũi cao và cân đối.

Bước 2: Dùng kem nền sáng đánh vùng chữ T trên mặt

Dùng kem nền sáng đánh đánh vùng chữ T trên khuôn mặt

Dùng kem nền sáng đánh đánh vùng chữ T trên khuôn mặt

Trong bước này, bạn có thể dùng loại chổi dẹt nhỏ hơn để lấy kem đánh dọc giữa sống mũi và vệt ngang trên trán tạo thành chữ T. Kem nền sáng sẽ giúp phần highlight được rõ, sống mũi trông cao và thon gọn hơn hẳn.

Bước 3: Dùng phấn phủ cố định phần nền vừa tạo

Bước 3: Dùng phấn phủ cố định phần nền vừa tạo

Bước 3: Dùng phấn phủ cố định phần nền vừa tạo

Dùng cọ tròn chuyên để đánh phấn phủ lấy phấn, chú ý rũ bớt phần phấn trên đầu cọ để khi tán lên da, phấn sẽ phủ đều hơn và làm tốt chức năng cố định phần kem nền vừa đánh. Như vậy, chỉ với những bước đơn giản trên, bạn có thể hoàn thành các bước trang điểm cho mũi cao và tiếp tục các phần trang điểm còn thiếu như mày, môi… Lưu ý, nếu da bạn bị dầu nhiều ở mũi, bạn nên chọn các loại phấn phủ có tác dụng kiềm dầu để lớp kem nền không bị trôi và loang lổ ra. Các loại phấn nền dạng bột nhẹ sẽ có tác dụng kiềm dầu tốt hơn dạng phấn nén.

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, mẹo trang điểm cho mũi cao trên đây chỉ là phương pháp cứu cánh tạm thời, để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp và tồn tại trên mặt lâu dài, bạn có thể tham khảo các biện pháp nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn như: nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình chuyên nghiệp, chắc chắn, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn nâng mũi tại đây. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ tạo dáng mũi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi tới tổng đài: 1900558896, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):