Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Mất bao nhiêu hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi

Mất bao nhiêu hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi

Chào bác sĩ! Em là Hoàng Quỳnh Nghi, 27 tuổi. Em đang có dự định nâng mũi trước dịp tết sắp tới. Xin bác sĩ cho em hỏi mất bao nhiêu thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng m,ũi ạ? Em xin cảm ơn! Quỳnh Nghi (nghi…@gmail.com)

Quỳnh Nghi Thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi mất bao nhiêu hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mũi cao thanh thoát là điểm nhấn tạo ấn tượng cho khuôn mặt phái nữ

Mũi cao thanh thoát là điểm nhấn tạo ấn tượng cho khuôn mặt phái nữ

Nâng mũi thẩm mỹ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ xuất phát từ Hàn Quốc. Với phẫu thuật làm đẹp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, mở thành mũi và tiến hành cấy ghép chất liệu đã được chỉ định giúp cho dáng mũi trở nên cao và thanh thoát hơn.

Nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sau khi thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe, đo vẽ thẩm mỹ trên nền mũi tự nhiên và gây tê, phẫu thuật sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn cho bạn.

Sau phẫu thuật, bằng cách chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, chỉ sau khoảng 5-7 ngày, mũi của bạn sẽ hoàn toàn bình phục. Như vậy, để xinh đẹp hơn trong dịp tết thì thời điểm này bạn nâng mũi là rất hợp lý. Với sự khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc, đảm bảo bạn sẽ có được vẻ xinh đẹp và quyến rũ như mong đợi.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay

Hiện nay, với sự cập nhật công nghệ nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có nhiều sự lựa chọn nâng mũi phong phú dành cho bạn bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Trong đó phương pháp nâng mũi S line là cách nâng mũi mới nhất đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, tùy thuộc vào mong muốn của bạn mà khi thăm khám, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp. Hy vọng những tư vấn trên đây đã giải đáp được hết băn khoăn của bạn. Thu Cúc mở cửa ở tất cả các ngày trong tuần, rất hân hạnh được phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook