Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Lý do gì khiến nâng mũi ngày càng phổ biến?

Lý do gì khiến nâng mũi ngày càng phổ biến?

Theo thống kê tại các cơ sở thẩm mỹ, có đến 40% ca phẫu thuật tạo hình là nâng mũi. Vì sao dịch vụ này lại thu hút các chị em đến vậy?

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc đi nâng mũi giờ đây cũng trở nên đơn giản và phổ biến hơn trước rất nhiều. Thế mới biết vai trò quan trọng của chiếc mũi quan trọng như  thế nào đối với nhan sắc của một người phụ nữ.

Nâng mũi S-line ngày càng phổ biến.

Nâng mũi ngày càng phổ biến.

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, dù nhìn ở góc độ nào, chiếc mũi cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp tổng thể. Chính vì vậy, chỉ cần một sự thay đổi nhỏ ở vùng mũi cũng khiến diện mạo của bạn thay đổi đáng kể.

Do đặc trưng của người Á Đông, rất nhiều chị em có chiếc mũi thấp, tẹt làm cho khuôn mặt không được thanh tú, sang trọng. Vì thế, phẫu thuật nâng mũi là giải pháp giúp các chị em có được gương mặt thanh tú, thay đổi diện mạo và nâng tầm nhan sắc nhanh chóng.

Nắm bắt được nhu cầu của chị em, ngành thẩm mỹ viện cũng nhanh chóng thay đổi, cập nhật các kĩ thuật và phương pháp nâng mũi theo công nghệ hiện đại để nâng cao tỷ lệ phẫu thuật nâng mũi đảm bảo về cả thẩm mỹ và sự an toàn.

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau.

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau.

Hiện có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, mỗi biện pháp lại có ưu – nhược điểm riêng. Phương pháp nâng mũi sử dụng đệm làm từ vật liệu tự thân có ưu điểm là an toàn, nhưng loại đệm này thường bị cơ thể hấp thu dần, làm cho mũi bị biến dạng theo thời gian. Hoặc cũng có nơi dùng vật liệu tương hợp sinh học để tạo dáng mũi đẹp, nhưng thường làm lộ sống, bóng mũi và chỉ thích hợp với người có da mũi dày mà không cần nâng cao quá.

Phương pháp nâng mũi S line ra đời khắc phục được cả 2 nhược điểm trên: kết hợp cả vật liệu tự thân và vật liệu tương hợp sinh học để tránh làm nguy cơ mỏng thành mũi mà vẫn tạo dáng cho mũi cao đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do tính chất phức tạp của kỹ thuật này, để nâng mũi thành công cả về thẩm mỹ và sự an toàn, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là người dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và cảm quan thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất cũng yêu cầu cao hơn để đáp ứng được cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, sẵn sàng đối phó với các tình huống và vấn đề phát sinh để việc phẫu thuật diễn ra thuận lợi và kết quả chiếc mũi sau phẫu thuật an toàn và đẹp toàn diện nhất.

Bác sĩ Thu Cúc vẽ mũi, chuẩn bị nâng mũi S-line cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc vẽ mũi, chuẩn bị nâng mũi S-line cho khách hàng.

Những điều kiện trên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một đơn vị thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình và đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo. Nâng mũi S-line là một trong các dịch vụ nổi bật tại đây. Cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900558896 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):