Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Lưu ý về chất liệu sụn độn khi nâng mũi thẩm mỹ

Lưu ý về chất liệu sụn độn khi nâng mũi thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, dáng mũi có đẹp hay không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến chất liệu sụn độn. Những lưu ý về chất liệu sụn độn khi nâng mũi thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn

Thông thường, trong quá trình thăm khám, khách hàng bao giờ cũng được tư vấn, kiểm tra chất liệu sụn độn dùng để nâng mũi. Sụn nhân tạo thường là silicon hoặc hợp chất silicon, có cấu tạo gần giống dáng mũi, có thể ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gotox, Alloderm hay Medpor…. Sụn nhân tạo đảm bảo chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Nguồn gốc, xuất xứ

Lưu ý về chất liệu sụn độn khi nâng mũi thẩm mỹ

Chất liệu sụn độn giữu vai trò quan trọng trong việc quyết định vẻ đẹp của dáng mũi sau phẫu thuật

Chất liệu độn cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được các cơ quan chức năng như: Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Đây chính là một trong những tiêu chí quan trọng, không thể bỏ qua khi xem xét chất lượng sụn độn, giúp đảm bảo an toàn khi nâng mũi.

Khả năng tạo hình

Lưu ý về chất liệu sụn độn khi nâng mũi thẩm mỹ

Mũi cao thon tự nhiên nhờ chất liệu sụn độn có tính định hình cao

Nằm ở vị trí trung tâm nên dáng mũi có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Chính vì vậy, khi bác sĩ đưa chất liệu sụn độn vào trong khoang mũi, chất liệu sụn độn cần được cắt gọt tỉ mỉ, giúp định hình dáng mũi cao, trông thon gọn mà không bị thô cứng, đồng thời duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Mức độ tương thích

Lưu ý về chất liệu sụn độn khi nâng mũi thẩm mỹ

Khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng, được kiểm tra chất liệu sụn độn trước khi làm tiểu phẫu nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mức độ tương thích là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng sụn độn. Bởi vì nếu sụn độn kém tương thích kém, rất có thể khách hàng sẽ phải đối mặt với tình trạng dị ứng chất liệu nhân tạo, nhiều trường hợp phải rút bỏ, thay thế sụn độn.

Từng nâng mũi Hàn Quốc, chị Bích Phương (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Đến Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi, mình được thăm khám tỉ mỉ, được kiểm tra chất liệu sụn độn một cách thoải mái. Theo mình biết, sụn nhân tạo có nguồn gốc rõ ràng từ Mỹ, Hàn, trông mềm dẻo, linh hoạt và có tính định hình cao”.

Lưu ý về chất liệu sụn độn khi nâng mũi thẩm mỹ

Dáng mũi đẹp tự nhiên, không bị lộ sóng hay dị ứng chất liệu sụn độn

Không chỉ dừng lại ở đây, chị Phương hào hứng chia sẻ về hiệu quả thẩm mỹ: “Sau phẫu thuật, mũi mình rất mau phục hồi, không hề có hiện tượng dị ứng chất liệu sụn độn hay lộ sóng… Mặc dù đã nâng mũi song ai cũng khen mình có dáng mũi “trời phú”, trông cao, thon gọn, tự nhiên. Mình thực sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc”.

Luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi người, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành điểm làm đẹp lý tưởng của hàng triệu người. Mời bạn xem trên website nangmuiantoan.com hoặc liên hệ 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch nâng mũi an toàn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook