Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Lột xác thành hotboy do người yêu chê xấu, bỏ rơi

Lột xác thành hotboy do người yêu chê xấu, bỏ rơi

Vốn không may sở hữu dáng mũi thấp cùng cánh mũi to, Anway đã bị bạn gái không tiếc lời chê và bỏ đi theo một anh chàng khác đẹp trai hơn. Tuy nhiên, chính điều phũ phàng này đã dẫn đến quyết định nâng mũi cũng như sự thay đổi đến ngoạn mục, khiến Anway trở thành gương mặt sáng giá nhất trong làng người mẫu trẻ Thái Lan.

Lột xác thành hotboy do người yêu chê xấu, bỏ rơi

Trước phẫu thuật, Anway sở hữu dáng mũi thấp cùng cánh mũi to, trông khá thô

Nhắc lại câu chuyên cũ của mình, Anway chia sẻ: Trước đây, anh chỉ cần có một cuộc sống bình thường bên người mình yêu là quá đủ. Nhưng kể từ ngày cô ấy chia tay anh vì ngoại hình, anh đã quyết tâm thay đổi chính mình và không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Lột xác thành hotboy do người yêu chê xấu, bỏ rơi

Quá trình nâng mũi, lột xác ngoạn mục của Anway

Và sau quá trình nâng mũi, Anway khiến không ít người phải ngỡ ngàng, bất ngờ bởi sự thay đổi ngoạn mục: sống mũi cao thanh, thon gọn và đầy cuốn hút. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật trên gương mặt làm cho Anway trông nam tính, điển trai hơn rất nhiều. Thậm chí, sự thay đổi này còn giúp cuộc đời của Anway bước sang một trang mới.

Lột xác thành hotboy do người yêu chê xấu, bỏ rơi

Dáng mũi cao khiến Anway trông nam tính và điển trai hơn trước rất nhiều.

Lột xác thành hotboy do người yêu chê xấu, bỏ rơi

Anway đang là gương mặt sáng giá nhất trong làng người mẫu trẻ Thái Lan

Theo đó, không ít công ty đào tạo người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan đã mời anh vào làm việc cho họ. Và hiện giờ, Anway đang là gương mặt sáng giá nhất trong làng người mẫu trẻ Thái Lan.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, một khuôn mặt điển trai như anh ấy không? Hãy tham khảo dịch vụ Nâng mũi hàn quốc của chúng tôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook