Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Làm thế nào để chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh

Làm thế nào để chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh

Không ít người từ khi sinh ra đã sở hữu dáng mũi lệch. Dáng mũi bẩm sinh này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà còn khiến nhiều khổ chủ gặp rắc rối cũng như nảy sinh tâm lý mặc cảm. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Tùy từng trường hợp, dáng mũi có thể bị lệch sang phía bên phải hay bên trái do cấu tạo của sụn vách ngăn. Và cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này chính là phẫu thuật chỉnh sửa thẩm mỹ. Phẫu thuật này khá phức tạp nên trước khi thực hiện, các khổ chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn để có được kết quả như mong muốn, hạn chế tới mức tối đa những rắc rối không đáng sau phẫu thuật.

Làm thế nào để chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh

Mũi lệch bẩm sinh khiến gương mặt mất cân đối

Các phương pháp chỉnh sửa mũi lệch dựa vào trạng thái vách ngăn

Hiện nay, phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch về cơ bản có hai cách, tùy thuộc vào tình trạng vách ngăn:

– Nếu phần đáy sụn vách ngăn quá dài: bác sĩ sẽ cắt bỏ một phân đáy sụn vách ngăn, giúp cho dáng mũi cao thẳng, tự nhiên, không lệch, thậm chí là hếch như trước.

– Nếu sụn vách ngăn chỉ bị lệch ngay ở trụ mũi: bác sĩ sẽ bóc tách toàn bộ sụn ở trụ mũi, sau đó cắt bỏ, thay thế sụn tự thân để gia cố sụn yếu gây tình trạng mũi lệch.

Làm thế nào để chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh

Khách hàng đến chỉnh sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc được thăm khám và tư vấn miễn phí

So với các bài tập làm thẳng mũi tại nhà, phẫu thuật chỉnh sửa không chỉ giúp các khổ chủ tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và hoàn toàn đạt kết quả như mong muốn. Bởi vì thực tế, các bài tập tự nhiên như đẩy mũi, chun mũi… chỉ tác động bề mặt mà không chạm tới nguyên nhân chính gây tình trạng mũi lệch, đó là phần sụn vách ngăn. Các khổ chủ nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ hơn.

Làm thế nào để chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh

Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc

Để biết thêm thông tin chi tiết, các khổ chủ cũng có thể tham khảo trên hệ thống website http://nangmuiantoan.com hoặc liên hệ trực tuyến qua đường dây nóng 0904 570 988 – 1900 5588 96. Chuyên viên tư vấn sẽ luôn sẵ sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho mọi khách hàng, giúp mọi người đặt lịch thăm khám miễn phí và mau chóng làm phẫu thuật, sở hữu dáng mũi cao, thẳng tự nhiên, đầy gợi cảm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook