Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Khám phá sự khác biệt giữa các phương pháp nâng mũi

Khám phá sự khác biệt giữa các phương pháp nâng mũi

Chúng ta thường nghe nhiều đến nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line. Tuy nhiên, ngoài mục đích chung là làm cho sống mũi cao, không phải ai cũng có thể phân biệt điểm khác nhau giữa các phương pháp thẩm mỹ này.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi là phương pháp giúp khắc phục các nhược điểm như: mũi ngắn, thấp, tẹt – dáng mũi đặc trưng của phần đông người Châu Á. Sau phẫu thuật, mũi trở nên cao hơn, thon hơn, trông cân đối và hài hòa với các đường nét, giúp tôn lên vẻ đẹp riêng trên gương mặt mỗi người. Đây cũng chính là lý giải vì sao phương pháp này chưa bao giờ hết “hot” mặc dù có vô số trào lưu thẩm mỹ mới đang du nhập, tràn lan vào Việt Nam.

Khám phá sự khác biệt giữa các phương pháp nâng mũi

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cụ thể, giúp khách hàng hiểu rõ nhược điểm dáng mũi cũng như sự khác biệt giữa các phương pháp nâng mũi

Nếu lúc đầu, chúng ta chỉ nghe nói về nâng mũi Hàn Quốc thì dần dần, nâng mũi bọc sụn rồi nâng mũi S line lần lượt trở thành cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Cùng mang lại dáng mũi cao song mỗi phương pháp trên đều có điểm riêng khác biệt. Cụ thể như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, với một vài trường hợp như: da mỏng, đầu mũi ngắn… sau một thời gian dài phẫu thuật, tình trạng căng bóng da đầu, tụt đầu mũi hay lộ sóng… có thể xảy ra.

Khám phá sự khác biệt giữa các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi

Nâng mũi bọc sụn: ngoài dùng sụn nhân tạo nhằm nâng sống mũi, phương pháp này còn kết hợp sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi. Sụn tự thân chính là vành tai, vách ngăn hay sụn sườn lấy từ chính cơ thể khách hàng nên khắc phục hoàn toàn các nhược điểm lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… sau phẫu thuật.

Khám phá sự khác biệt giữa các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi bọc ụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo dáng mũi cao thon tự nhiên, không làm lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu sau một thời gian dài phẫu thuật

Nâng mũi S line: Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S line cũng giống như ở nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này chính là mang lại dáng mũi S line đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Sau phẫu thuật, mũi không chỉ cao và có dáng chữ A cùng hai cánh mũi thon gọn mà còn có độ võng vừa phải, tạo đường cong chữ S mềm mại, cho gương mặt gợi cảm hơn bao giờ hết.

Khám phá sự khác biệt giữa các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi S line được nhiều người ưa thích lựa chọn bởi mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về từng phương pháp nâng mũi cũng như có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám miễn phí. Giữ vững thương hiệu thẩm mỹ uy tín suốt 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc đã dành trọn niềm tin yêu của hàng triệu khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Truy cập hệ thống website nangmuiantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook