Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Hương Tràm nâng mũi để nâng tầm nhan sắc

Hương Tràm nâng mũi để nâng tầm nhan sắc

Hương Tràm nâng mũi là thông tin đã được quán quân Giọng hát Việt công khai thừa nhận sau nhiều nghi vấn được công chúng đặt ra khi cô ca sĩ trẻ liên tục xuất hiện với khuôn mặt khác lạ. 

Chắc hẳn nhiều độc giả vẫn chưa quên hình ảnh một Hương Tràm với khuôn mặt bầu bĩnh, trong sáng khi tham gia chương trình Giọng hát Việt. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng cô gái 17 tuổi xứ Nghệ lại sở hữu giọng hát cao vút đầy nội lực. Chỉ một thời gian ngắn sau đăng quang, Hương Tràm đã có một cuộc “lột xác” cả về ngoại hình và phong cách sexy khiến công chúng ngỡ ngàng.

huong-tram-nang-mui-de-nang-tam-nhan-sac 1

Trước khi chỉnh sửa nhan sắc, Hương Tràm sở hữu nét đẹp trong sáng với gương mặt khá bầu bĩnh.

huong-tram-nang-mui-de-nang-tam-nhan-sac 6

Chỉ một thời gian ngắn sau đăng quang cô đã có sự trưởng thành hơn rất nhiều trong phong cách biểu diễn trên sân khấu cũng như cách giao tiếp với công chúng.

huong-tram-nang-mui-de-nang-tam-nhan-sac 2

Phương pháp nâng mũi, gọt cằm giúp nữ ca sĩ sở hữu nét đẹp sắc xảo hơn rất nhiều. Bên cạnh đó cô cũng có cuộc “lột xác” trong phong cách thời trang và theo đuổi hình tượng sexy.

huong-tram-nang-mui-de-nang-tam-nhan-sac 3

Có khá nhiều công chúng ủng hộ cô Hương Tràm nhưng cũng không ít người tỏ ra nuối tiếc cho vẻ đẹp trong sáng của cô trước đây.

huong-tram-nang-mui-de-nang-tam-nhan-sac 5

Quán quân giọng hát Việt cho biết cô chiếc mũi trước kia của cô không tốt trong tướng số, đồng thời cô cũng muốn xây dựng hình ảnh xinh đẹp hơn khi xuất hiện trước công chúng.

huong-tram-nang-mui-de-nang-tam-nhan-sac 7

Với nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng của mình, Hương Tràm ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên con đường âm nhạc.

Không riêng Hương Tràm mà còn rất nhiều những ngôi sao đình đám của Vbiz và thế giới đều lựa chọn nâng mũi để tài sắc vẹn toàn hơn. Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng lớn và Hương Tràm chính là một minh chứng thuyết phục nhất. Để có ca nâng mũi thành công thì trình độ của bác sĩ đóng vai trò quyết định, chính vì vậy khách hàng cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và được cấp phép như Thu Cúc để yên tâm làm đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):